คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับกฎการเดิมพันเทนนิสและการเกษียณอายุของผู้เล่น

ทุก ๆ ปีรัฐเนวาดาดำเนินการเดิมพันกีฬามากกว่า 5 พันล้านเหรียญ ส่วนใหญ่เดิมพันใน NFL, NBA และ MLB แต่ชาวอเมริกันและนักท่องเที่ยวต่างชาติเล่นกีฬาทุกประเภทรวมถึงเทนนิส

การเดิมพันเทนนิสเพิ่มขึ้นในช่วงฤดูร้อนเมื่อมีการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 2 รายการ ได้แก่ วิมเบิลดันและยูเอสโอเพ่น แฟนเทนนิสส่วนใหญ่ดูการแข่งขันแกรนด์สแลมสี่รายการเท่านั้น (ซึ่งวิมเบิลดันและยูเอสโอเพ่นเป็นรายการใหญ่ที่สุด) และมีความสนใจในการแข่งขันรายการอื่น ๆ เท่านั้น เป็นผลให้เงินส่วนใหญ่ที่เดิมพันในเทนนิสมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันเหล่านี้ ในคู่มือการเดิมพันเทนนิสนี้เราจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการเดิมพันในเหตุการณ์เหล่านี้และการแข่งขันที่คล้ายกัน ในตอนท้ายของคู่มือนี้คุณจะรู้วิธีการเดิมพันเทนนิสก่อนการแข่งขันและระหว่างเล่นและจะพร้อมสำหรับการแข่งขันฤดูร้อนครั้งต่อไป!
หากคุณเป็นนักพนันที่เชี่ยวชาญคุณควรอ่านคู่มือการเดิมพันเทนนิสของเราซึ่งคุณสามารถค้นหาสิ่งต่างๆเพื่อตรวจสอบว่าคุณพอใจกับการเดิมพันที่ถูกต้อง

กฎการเดิมพันเทนนิส

เมื่อพูดถึงการพนันเทนนิสไม่ใช่แค่การรู้จักผู้เล่นเท่านั้นเช่น ใครเก่งเรื่องดินแดงและใครไม่เป็น..
นอกจากนี้ยังมีกฎหลายข้อที่ต้องพิจารณาเมื่อเดิมพันเทนนิสซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละตลาดและแต่ละเว็บไซต์ เราได้ระบุกฎการเดิมพันเทนนิสที่พบบ่อยที่สุดไว้ด้านล่าง

กฎการเกษียณของผู้เล่น

คุณวางเดิมพันครั้งใหญ่กับผู้เล่นพวกเขาได้รับบาดเจ็บหลังจากชนะสองสามคะแนนและคู่ต่อสู้ของพวกเขาจะผ่านเข้ารอบต่อไป

ตอนนี้เป็นอย่างไร

ขึ้นอยู่กับกฎการเดิมพันเทนนิสที่ใช้โดยเจ้ามือรับแทงที่คุณเลือก ส่วนใหญ่ใช้สิ่งที่เรียกว่า“ บอลเสิร์ฟ” โดยการแข่งขันและการเดิมพันที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะใช้งานได้ตั้งแต่วินาทีที่เสิร์ฟลูกแรก

หากฝ่ายตรงข้ามเสิร์ฟบอลทำแต้มและผู้เล่นของคุณได้รับบาดเจ็บในกระบวนการนั้นเป็นโชคไม่ดีและคุณเพิ่งแพ้พนัน

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับการชนะเดิมพัน ถ้าคุณเดิมพันในที่อื่น ๆ ผู้เล่นของคุณเดิมพันจะประสบความสำเร็จ

กฎการเดิมพันเทนนิสอื่น ๆ ได้แก่ :

  • หนึ่งชุด: ต้องเสร็จอย่างน้อย 1 ชุด (อันนี้กลายเป็นมาตรฐานในความคิดของฉัน)
  • สองชุด: ต้องทำอย่างน้อย 2 ชุด
  • การแข่งขัน: การแข่งขันแบบเต็มจะต้องเสร็จสิ้น

กฎการเดิมพันเทนนิสในการเล่น

การเดิมพันก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่มีให้บริการก่อนการแข่งขันและระหว่างเล่น แต่มีความแตกต่างกันอย่างไร?

กล่าวง่ายๆคือการเดิมพันก่อนการแข่งขันคือการเดิมพันที่คุณวางก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในขณะที่การเดิมพันระหว่างการแข่งขันจะถูกวางไว้

แต่มันซับซ้อนกว่านั้นเล็กน้อย

การเดิมพันระหว่างเล่นมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ซึ่งแทบจะไม่มีหรือไม่มีเลยในการเดิมพันก่อนการแข่งขัน:

  • การเดิมพันทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ระยะเวลารอคอยและจะถูกระงับหากตรงกับเหตุการณ์ใด ๆ ที่สำคัญเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น
  • ตลาดการเดิมพันระหว่างเล่นจะถูกระงับเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นเช่นจุดที่ทำแต้ม
  • การเดิมพันระหว่างเล่นจะเน้นไปที่เกมและเซ็ตที่เฉพาะเจาะจงทำให้คุณสามารถเดิมพันผลลัพธ์ที่จะตัดสินภายในไม่กี่วินาที

การเดิมพันระหว่างเล่นเช่นการเดิมพันก่อนการแข่งขันจะมีให้บริการระหว่างเกมเดี่ยวและการแข่งขันทั้งหมด

กฎ Tiebreak

กฎ Tiebreak ค่อนข้างตรงไปตรงมา ซึ่งแตกต่างจากเกมฟุตบอลและบาสเก็ตบอลซึ่งการต่อเวลาไม่ได้รับการยอมรับโดยค่าเริ่มต้นเสมอไป Tiebreaks จะถูกนำมาใช้ในสมการเสมอด้วยการเดิมพันเทนนิส

หากการแข่งขันถูกตัดสินโดย Match Tiebreak มักจะถูกจัดประเภทเป็นชุดเพิ่มเติม คะแนนใด ๆ ที่ได้ในระหว่าง Tiebreak จะถูกเพิ่มเข้าไปในการเดิมพัน Totals (ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Set Betting and Totals)

กฎมันนี่ไลน์

Moneyline เป็นหนึ่งในตลาดการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดและยังง่ายที่สุดในการติดตาม คุณมีสองทางเลือกให้เลือก: ผู้เล่น A และผู้เล่น B เลือกผู้ชนะของคุณรับเงินหากพวกเขาชนะและแพ้หากพวกเขาไม่ทำ

นั่นคือทั้งหมดที่มีให้และเว้นแต่จะมีการเกษียณอายุของผู้เล่น (ซึ่งในกรณีนี้จะใช้กฎการพนันเทนนิสข้างต้น) มันตรงไปตรงมาเหมือนกับการพนันเทนนิส

โดยปกติการเดิมพันมันนี่ไลน์อนุญาตให้มีความเป็นไปได้ของการเสมอเช่นเดียวกับฟุตบอลและมวย เมื่อไม่มีผลลัพธ์ดังกล่าวก็มักจะสร้างความไม่สมดุลของอัตราต่อรองที่สำคัญดังที่เห็นในบาสเก็ตบอลฟุตบอลและกีฬาประเภททีมอื่น ๆ

เช่นเดียวกับเทนนิส แต่ขึ้นอยู่กับผู้เล่นและเหตุการณ์ หากคุณกำลังเดิมพันแชมป์โลกเพื่อเอาชนะผู้เล่นที่ไม่ได้ตั้งใจในรอบแรกของการเปิดราคาอาจไม่คุ้มค่า หากคุณกำลังการพนันในสองผู้เล่นในรูปแบบในรอบสุดท้ายก็เป็นเรื่องที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

ตัวอย่างต่อไปนี้นำมาจากสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันกับที่ระบุไว้ข้างต้นและใช้อัตราต่อรองจริงที่ระบุไว้ในขณะที่เขียน

  • แชมป์โลก = -4000 (เดิมพัน 4,000 เหรียญเพื่อรับรางวัล 100 เหรียญ)
  • Unseeded Player = +950 (เดิมพัน $ 100 เพื่อรับรางวัล $ 950)
  • ผู้เข้ารอบสุดท้าย A = -120 (เดิมพัน $ 120 เพื่อรับรางวัล $ 100)
  • ผู้เข้ารอบสุดท้าย B = +120 (เดิมพัน 120 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์)

ตั้งกฎการเดิมพันและกำหนดคะแนน

คุณต้องการเดิมพันในรอบแรกของ US Open แต่ผู้เล่นคนโปรดของคุณกำลังเผชิญหน้ากับกึ่งโปรที่ไม่ได้ตั้งใจคุณจะทำอย่างไร? ดังที่ระบุไว้ข้างต้นอัตราต่อรองไม่น่าดึงดูดมากนักในสถานการณ์เช่นนี้เนื่องจากไม่มีใครต้องการเสี่ยง $ 4,000 เพื่อผลกำไร $ 100

นั่นคือจุดเริ่มต้นของ Set Betting

ในสถานการณ์นี้คุณสามารถเดิมพันได้ว่าผู้ที่ชื่นชอบจะชนะด้วยเซตที่ชัดเจน มันยังคงเป็นผลลัพธ์ที่คาดหวังดังนั้นมันจะไม่สร้างความแตกต่างมากนัก แต่มันจะช่วยให้อัตราต่อรองน่าพอใจขึ้นเล็กน้อย

ท้ายที่สุดแล้วโอกาสที่ผู้เล่นที่ไม่ได้สวมใส่จะชนะการแข่งขันนั้นมีน้อยมาก แต่ก็มีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะขโมยชุดหนึ่งและอัตราต่อรองก็เป็นตัวกำหนด

คุณยังสามารถเดิมพันคะแนนของชุดเหล่านั้นได้และโดยปกติจะมีการเดิมพันแบบแบ่งกลุ่ม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเดิมพันว่าพวกเขาจะชนะ 6-0 และ 6-0 หรือว่าพวกเขาจะแพ้น้อยกว่า 2 เกมในระหว่างการแข่งขัน

โดยการเพิ่มความเป็นไปได้มากขึ้นเช่นนี้คุณมักจะพบอัตราต่อรองที่สมดุลมากขึ้นโดยไม่ต้องเบี่ยงเบนมากเกินไปจากผลที่คาดว่าจะ

กฎผลรวม

จะเล่นกี่เกมในระหว่างการแข่งขันจะมีกี่เซ็ตและจะได้คะแนนเท่าไหร่? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่คุณต้องตอบเมื่อเดิมพันผลรวมเทนนิส

โดยทั่วไปตัวเลือกของคุณจะแบ่งระหว่าง“ สูง” และ“ ต่ำ” และโดยทั่วไปแล้วจะทำตามได้ค่อนข้างง่าย ไซต์จำนวนมากใช้ 0.5 คะแนนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มี Push ตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจพูดว่า“ สูง / ต่ำกว่า 2.5 เซ็ต” ดังนั้น 2 เซ็ตคือเซตต่ำและ 3 เซตคือโอเวอร์

ฟิวเจอร์ส

การเดิมพันในอนาคตจะตัดสินในระยะยาวและอ้างอิงถึงการแข่งขันทั้งหมดเมื่อเทียบกับการแข่งขันเดี่ยว ตัวอย่างเช่นหาก US Open ใกล้เข้ามาแล้วและคุณคิดว่าผู้เล่นบางคนจะมีโอกาสชนะมากคุณสามารถเดิมพันพวกเขาเพื่ออ้างสิทธิ์ในตำแหน่งและได้รับผลตอบแทนที่มากเมื่อพวกเขาทำ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Futures คืออัตราต่อรองมักจะดีกว่ามากเนื่องจากมีตัวแปรอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณจะไม่ได้รับการเสนอมากนักในการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่มีผู้เล่นอันดับต้น ๆ แต่โอกาสที่พวกเขาจะชนะทัวร์นาเมนต์อาจมากกว่านี้หลายเท่า

ตัวอย่างเช่นในขณะที่เขียนรายการโปรดอันดับ 2 สำหรับชื่อวิมเบิลดันชายที่กำลังจะมาถึงนั้นมีราคาอยู่ที่ +600 ที่ใจกว้างมากแม้ว่าคุณจะพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ทุกที่ที่ใกล้ +200 เพื่อให้เกมของพวกเขาผ่านเข้ารอบ

ฟิวเจอร์สยังให้โอกาสคุณได้รับผลตอบแทนมหาศาลจากการเดิมพันในม้ามืด เป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นอันดับต่ำที่จะคว้าแชมป์รายการใหญ่ระดับแกรนด์สแลม แต่ก็ไม่เป็นไปไม่ได้และเกิดขึ้นหลายครั้งในอดีต หากคุณโชคดีพอที่จะเดิมพันกับหนึ่งในผู้เล่นเหล่านี้คุณจะได้รับประโยชน์จากอัตราต่อรองที่สูงกว่า +4000

การเดิมพันพาร์เลย์

เราได้กล่าวไปแล้วว่า Set Betting เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มมูลค่าจากการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่ต่ำมาก แต่ไม่ใช่วิธีเดียว ถ้าคุณเพิ่มเดิมพันที่หนึ่งไปยังอีกและอีกและอีก … คุณสามารถเพิ่มอัตราต่อรองอย่างมีนัยสำคัญ

การเดิมพันแบบพาร์เลย์เป็นการเดิมพันที่รวมการเดิมพันที่แตกต่างกันหลายรายการและเพิ่มอัตราต่อรองโดยรวม คุณต้องการให้พวกเขาทั้งหมดชนะเพื่อให้การเดิมพันประสบความสำเร็จ แต่โดยปกติคุณสามารถไว้วางใจได้ในการจ่ายเงินจำนวนมากหากพวกเขาทำได้

ตัวอย่างเช่นหากคุณวางเดิมพันครั้งเดียวในราคา -500 คุณจะได้รับกำไรเพียง $ 20 จากการเดิมพัน $ 100 หากคุณรวมเข้ากับการเดิมพันอื่น ๆ อีกสี่รายการที่มีอัตราเดิมพันเท่ากันคุณจะได้รับกำไรรวม 148.83 ดอลลาร์ นั่นคือความแตกต่างอย่างมาก!

แน่นอนว่าความเสี่ยงยังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญดังนั้นจึงเป็นเดิมพันที่คุณต้องเข้าใกล้ด้วยความระมัดระวัง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกฎการเดิมพันเทนนิส

หากคุณยังมีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับการเดิมพันเทนนิส
ดูคำถามที่พบบ่อยต่อไปนี้

การเดิมพันเทนนิสที่ดีที่สุดคืออะไร?

ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นผู้เล่นประเภทใด ในแง่ของมูลค่า Futures มักจะดีที่สุด แต่จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และได้ติดตามผู้เล่นในรูปแบบ นอกจากนี้ยังถือว่าคุณอดทนพอที่จะรอให้การแข่งขันทั้งหมดจบลงก่อนที่การเดิมพันของคุณจะถูกตัดสิน

หากคุณมีความรู้ แต่ไม่มีความอดทนลองดูที่การเดิมพันแบบพาร์เลย์แทนเนื่องจากคุณสามารถรวมโอกาสในการชนะได้หลายรูปแบบเพื่อสร้างอัตราต่อรองที่มาก

ในความเป็นจริงการเดิมพันที่ดีที่สุดคือเดิมพันที่คุณต้องการวางและวิธีที่คุณคิดว่าจะให้ผลตอบแทนสูงสุดแก่คุณ หากคุณคิดว่าผู้เล่น A เป็นผู้ชนะที่จะชนะแม้ว่าเจ้ามือรับแทงจะไม่เห็นด้วยนั่นคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ฉันจะหาเคล็ดลับการเดิมพันเทนนิสได้ที่ไหน?

Betzcenter มีเคล็ดลับการเดิมพันเทนนิสชั้นนำมากมายให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวเลือกการเดิมพันที่มีแนวโน้มมากที่สุดในขณะนี้ ลองดูที่ไฟล์ เปิดหน้าคัดสรร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

การแข่งขันใดที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันเทนนิส?

เรากล่าวว่านักเดิมพันและแฟน ๆ จำนวนมากให้ความสำคัญกับการแข่งขันยูเอสโอเพ่นและวิมเบิลดันและมักจะไม่สนใจสิ่งอื่นใด เป็นการดีที่จะรับชมกิจกรรมอื่น ๆ และใช้กีฬาที่ยอดเยี่ยมนี้ให้มากที่สุด แต่ขอบอกตามตรงว่านี่คือทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยเหตุผล

โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิมเบิลดันได้สร้างความตกตะลึงครั้งใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและทำให้นักเดิมพันได้รับความเป็นไปได้มากมาย เป็นทัวร์นาเมนต์ที่กำหนดความโดดเด่นของโรเจอร์เฟเดอเรอร์เช่นเดียวกับการแข่งขันที่เห็นเขาประกาศตัวบนเวทีโลกด้วยชัยชนะที่น่าตกใจเมื่อปี 2001 ต่อแซมปราสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

เราได้เห็นเมล็ดพันธุ์ชั้นยอดหลายเมล็ดตกอยู่ในอุปสรรคแรกและได้เห็นคนนอกจำนวนมากวิ่งเข้ามา US Open นำเสนอความเป็นไปได้ที่คล้ายคลึงกันและความจริงที่ว่าเหตุการณ์เหล่านี้มีสื่อครอบคลุมมากขึ้นทำให้เกิดปรากฏการณ์ทั่วโลกอย่างแท้จริงด้วยความรู้สึกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

ฉันจะเดิมพันเทนนิสได้ที่ไหนเหรอ?

ลองดูที่ รายชื่อเจ้ามือรับแทงของเรา เพื่อค้นหาเว็บไซต์การพนันเทนนิสที่ดีที่สุดในขณะนี้ รายการโปรดของฉันในขณะนี้คือ Pinnacle และ Betfair สองสิ่งนี้ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเดิมพันใหญ่ (Pinnacle.com) และหากคุณชอบเล่นการเดิมพันบนมันนี่ไลน์ (เว็บไซต์แลกเปลี่ยนที่ Betfair.com).

เว็บไซต์เดิมพันทั้งหมดเหล่านี้ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์และมีตลาดการพนันเทนนิสมากมายในขณะเดียวกันก็ครอบคลุมกีฬาชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

สรุป: กฎการเดิมพันเทนนิส

ตอนนี้คุณรู้วิธีเดิมพันเทนนิสและเข้าใจกฎการเดิมพันเทนนิสทั้งหมดแล้วมีเพียงสิ่งเดียวที่ต้องทำ: ออกไปที่นั่นและวางเดิมพัน! และหากคุณกำลังรอการแข่งขันครั้งใหญ่ครั้งต่อไปอย่างใจจดใจจ่อและฤดูร้อนอยู่ไม่ไกลลองดูกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นทั่วโลกทุกปี

วิมเบิลดันนั้นยอดเยี่ยมมากยูเอสโอเพ่นนั้นยอดเยี่ยม แต่มีเทนนิสมากกว่าแกรนด์สแลมทั้งสองนี้ ออสเตรเลียและเฟรนช์โอเพ่นมีการแข่งขันพอ ๆ กัน BNP Paribas Open เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดของการแข่งขันใด ๆ ATP เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของยุโรปและ WTA เป็นที่ตั้งของผู้เล่นหญิงที่ดีที่สุดในโลก

ดังนั้นตรวจสอบตารางดูเหตุการณ์จับตาดูกฎและเดิมพันเทนนิสตลอดทั้งปี!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *