เรียนรู้เกี่ยวกับการเดิมพันเซเรียบีอิตาลีด้วยคำแนะนำโดยละเอียดของเรา

ฟุตบอลอิตาลีได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่ามีลีกที่ยากที่สุดในโลก มีหลายสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นและอาจทำให้นักพนันคาดเดารูปแบบการเดิมพันได้ยาก เราจะมาดูเนื้อหาลีกที่ยากที่สุดในบรรดาลีกที่สองของอิตาลีเซเรียบี

แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในฐานะแชมป์ดิวิชั่นสองของอังกฤษ แต่การแข่งขันชิงแชมป์เซเรียบีนั้นยากกว่าด้วยเหตุผลหลายประการ ในความเป็นจริงไม่ใช่แค่นักพนันเท่านั้นที่ต่อสู้กับการแบ่งฝ่าย ทีมที่แข่งขันก็ทำเช่นกัน เป็นลีกที่ยากที่จะออกไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทีมที่มีงบประมาณน้อยกว่า อ่านต่อเพื่อเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับดิวิชั่นนี้และการเดิมพันกัลโช่เซเรียบีอิตาลี

อะไรทำให้ Serie B ยากที่จะคาดเดา

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้การเดิมพันกัลโช่เซเรียบีอิตาลีเป็นเรื่องท้าทายคือการที่ทีมนอกอิตาลีมีการรายงานข่าวไม่มากนัก เนื่องจากสโมสรในเซเรียบีเป็นจำนวนที่ไม่รู้จักสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ อันดับซีรีบี สามารถดูแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในทุกๆปี จำนวนมากเกิดจากการหมุนเวียนของผู้เล่นสูงในแต่ละฤดูกาล การโอนย้ายเกิดขึ้นในอัตราที่รวดเร็วภายในฟุตบอลดังนั้นรูปลักษณ์ของทีมสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีนัยสำคัญภายในเวลาเพียง 12 เดือน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าทีมที่ใช้เวลาหนึ่งฤดูกาลในการดิ้นรนใกล้จุดต่ำสุดอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับการเลื่อนชั้นในฤดูกาลหน้าเนื่องจากธุรกิจการโอนที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นในแผนกยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ดังนั้นหากคุณไม่มีความรู้ด้านสารานุกรมเกี่ยวกับฟุตบอลคุณก็ไม่น่าจะรู้ว่ามีผู้เล่นหลายคนในอิตาลีเซเรียบีด้วยผู้เล่นจากแผนกด้านบนและด้านล่างจะถูกเพิ่มเข้าสู่ลีกทุกฤดูกาลนั่นหมายความว่ามีจำนวนมาก ห้องสำหรับแพ็คเกจเซอร์ไพรส์ สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อการเดิมพันทันทีเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อการเดิมพันแบบเดี่ยวด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของฤดูกาลที่มีเรื่องน่าประหลาดใจเกิดขึ้นมากมาย

เป็นที่รู้จักในด้านการป้องกันที่แข็งแกร่ง

ฟุตบอลอิตาลีได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ที่มีกฎการป้องกันที่มั่นคงและมีผลต่อประเภทของการเดิมพันที่นักเดิมพันที่เหมาะสมสามารถวางได้ นอกจากนี้ยังหมายความว่าการเลือกผู้ชนะนั้นยากกว่ามากเพราะแม้แต่ทีมที่มีผลงานอันดับต้น ๆ ในดิวิชั่นก็สามารถถูกจับโดยทีมที่อยู่ด้านล่างสุดของตารางได้อย่างง่ายดาย การป้องกันที่แข็งแกร่งบวกกับความสิ้นหวังในการทำแต้มหมายความว่าเกมที่ทำคะแนนได้สูงมักจะหายาก สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการวางเดิมพันสูง / ต่ำกับจำนวนประตูที่จะทำได้นั้นต้องใช้เวลาและการวิจัยอย่างมากเพื่อให้ถูกต้อง

ข้อมูลไม่ง่ายอย่างที่คิด

นี่เป็นเหตุผลใหญ่สำหรับการต่อสู้ที่นักพนันมีต่อการคาดการณ์กัลโช่เซเรียบีของอิตาลี การคาดการณ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นเพียงการวิเคราะห์ข้อมูลและเนื่องจากเซเรียบีไม่ใช่หนึ่งในลีกชั้นนำของโลกข้อมูลที่มีให้จึงไม่ได้มีรายละเอียดมากนัก ซึ่งหมายความว่าการคาดการณ์ที่นักพนันทำนั้นไม่มีข้อมูลสำรองมากนักและบางครั้งอาจมีความแม่นยำน้อยกว่า เมื่อทำไฟล์ การทำนายซีรีบี คุณจะต้องพึ่งพารูปแบบข้อมูลอื่นที่ไม่ใช่แค่สถิติมาตรฐาน ส่วนใหญ่มาจากความรู้เกี่ยวกับลีกซึ่งเราจะพูดถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง

ฤดูกาลยาวนาน

ฤดูกาลเซเรียบีมีความยาว 38 เกมและทั้งสองทีมยังจะมีเกมถ้วยให้เล่นอีกด้วย จากนั้นอาจมีการแข่งขันรอบเพลย์ออฟเพื่อตัดสินตำแหน่งสุดท้ายสำหรับการเลื่อนชั้นและการตกชั้น นั่นหมายความว่าฤดูกาลนั้นยาวนานและหนักหน่วงซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่แปลกประหลาดมากขึ้นในตอนท้ายเมื่อผู้เล่นเหนื่อยล้าหรือทีมไม่มีอะไรให้เล่นทำให้ระดับประสิทธิภาพลดลง สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ทีมที่ไม่คาดคิดว่าจะชนะในการผลิตการแสดงคุณภาพสูงอย่างน่าประหลาด

นี่เป็นเพียงสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้เซเรียบียากที่จะเดิมพัน แน่นอนความจริงที่ว่าฟุตบอลเป็นเกมที่คาดเดาไม่ได้ก็เพิ่มเข้ามาในรายการนี้เช่นกัน

วิธีปรับปรุงอัตราการโจมตีการเดิมพันของคุณ

แม้ว่าเซเรียบีอิตาลีจะวางเดิมพันได้ยากอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็มีหลายวิธีที่นักพนันสามารถปรับปรุงอัตราการหยุดงานได้ เราได้กล่าวถึงวิธียอดนิยมบางส่วนเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จและเพิ่มจำนวนผู้ชนะที่มาหาคุณ

มองหาทีมที่อยู่นอกสถานที่

มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่ในบางครั้งทีมขนาดใหญ่อย่างแท้จริงจะถูกปลดออกไปเซเรียบีครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นยูเวนตุสถูกลดตำแหน่งเนื่องจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานโกงขนาดใหญ่ ในช่วงฤดูกาลนั้นเป็นที่ชัดเจนว่ายูเวนตุสเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกและพวกเขาชนะ 28 จาก 42 เกมดังนั้นการวางเดิมพันให้ยูเวนตุสชนะจึงเป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างปลอดภัย นาโปลียังอยู่ในลีกในปีนั้นและ – แม้ว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จเท่ายูเวนตุส แต่พวกเขาก็ยังคงเป็นสโมสรใหญ่

หากในอนาคตไม่น่าเกิดขึ้นและ เอซีมิลาน ถูกตกชั้นไปเซเรียบีจากนั้นคุณสามารถสรุปได้อย่างปลอดภัยว่าการเดิมพันกับเอซีมิลานเพื่อคว้าชัยชนะจะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้เนื่องจากความแข็งแกร่งของทีมคุณอาจเลือกเดิมพันที่คุ้มค่ากับเอซีมิลานเพื่อเอาชนะทีมจากเซเรียอาได้หากพวกเขาพบกับพวกเขาในถ้วย เป็นไปได้ว่าทีมเซเรียบีจะมีอัตราต่อรองที่เป็นบวกในสถานการณ์นี้ซึ่งหมายความว่าอาจมีการจ่ายเงินสำหรับ ถ้วยอิตาลี เกมจะสูงกว่าอัตราต่อรองของเซเรียบีใด ๆ ที่เสนอในการแข่งขันเอซีมิลาน

แม้ว่าจะเป็นเรื่องสมมุติ แต่สิ่งสำคัญเสมอที่จะต้องมองหาทีมที่อยู่ในลีกและมองหาทีมที่ดูเหมือนจะไม่อยู่ในตำแหน่ง

เลือกตลาดที่เหมาะสม

การเลือกตลาดที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเสมอในการเดิมพัน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฟุตบอลเซเรียบี เนื่องจากการป้องกันมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างมั่นคงในลีกนั้นจึงมักจะคาดเดาได้ยากว่าจะทำประตูได้บ่อยเพียงใด นั่นทำให้ดีกว่าที่จะอยู่ห่างจากตลาดที่มุ่งเน้นไปที่วิธีการทำประตูและยึดติดกับผู้อื่น ตลาดที่สูง / ต่ำในการจองปัจจุบันเป็นตลาดที่ดีที่สุดในการหามูลค่าเพิ่ม

การเลื่อนตำแหน่งและการผลักดันทำงานอย่างไร?

ส่วนใหญ่เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจวิธีการเลื่อนชั้นและการตกชั้นในเซเรียบี แต่มีความซับซ้อนบางอย่างกับรอบตัดเชือก เพื่อที่จะครอบคลุมข้อมูลทั้งหมดที่เราได้อธิบายไว้ทั้งในแง่ง่ายๆเพื่อช่วยนักเดิมพัน

โปรโมชั่น

แต่ละฤดูกาลสามทีมจะได้รับการเลื่อนขั้นจากกัลโช่เซเรียบีของอิตาลีเข้าสู่กัลโช่เซเรียเอสองทีมชั้นนำจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยอัตโนมัติ แต่อันดับสุดท้ายจะซับซ้อนกว่าเล็กน้อย ถ้าทีมที่สามได้ 10 คะแนนขึ้นไปในหน้าอันดับที่สี่พวกเขาจะได้อันดับสุดท้าย อย่างไรก็ตามหากช่องว่างน้อยกว่า 10 คะแนนการแข่งขันรอบเพลย์ออฟจะเกิดขึ้นซึ่งรวมถึงหกทีมที่อยู่ภายใน 14 คะแนนจากอันดับสาม มีสามขั้นตอนและหากรอบสุดท้ายจบลงด้วยการเสมอกันทีมใดก็ตามที่ทำคะแนนสูงสุดในลีกจะได้รับการเลื่อนชั้น

การขับไล่

มีสี่ทีมที่ตกชั้นจากเซเรียบีทุกฤดูกาล สามทีมล่างทั้งหมดจะถูกผลักไสโดยอัตโนมัติดังนั้นอันดับที่ 18, 19 และ 20 จึงลงไปทันที ถ้าทีมในอันดับ 16 ได้ 5 แต้มขึ้นไปก่อนวันที่ 17 อันดับ 17 จะลงไป หากช่องว่างน้อยกว่า 5 คะแนนทั้งสองทีมจะได้เพลย์ออฟในสองเกม ทีมใดชนะจะอยู่ในลีก อย่างไรก็ตามหากมีการเสมอกันทีมที่มีแต้มมากที่สุดจะอยู่ในลีก หากทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากันจะมีการยิงจุดโทษเพื่อตัดสินผู้ชนะ

กัลโช่ในปี 2021

เป็นการยากที่จะประเมินว่าเซเรียบีอิตาลีเป็นอย่างไรในปีนี้ แม้ว่าฤดูกาลจะผ่านไปครึ่งทาง แต่ก็ยังมีอะไรให้เล่นอีกมาก ทีมที่เซอร์ไพรส์ประจำฤดูกาลคือ Monza แม้ว่าจะมีเหตุผลที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ เราจะพูดถึงผู้ที่เราให้คำแนะนำสำหรับการเลื่อนตำแหน่งการตกชั้นและความไม่พอใจที่อาจเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้

ตารางคะแนนเซเรียบีอิตาลี - 5 กุมภาพันธ์ 2564
ตารางคะแนนเซเรียบีอิตาลี – 5 กุมภาพันธ์ 2564

โปรโมชั่น

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วมอนซาเป็นแพ็กเกจสุดเซอร์ไพรส์ในฤดูกาลนี้ หลังจากถูกยึดครองโดยอดีตนายกรัฐมนตรีอิตาลีและอดีตเจ้าของเอซีมิลานซิลวิโอแบร์ลุสโคนีมอนซาได้รับการยกเครื่องทีมในฤดูกาลนี้ ด้วยกระโจมที่เซ็นชื่อมาริโอบาโลเตลลีนำการรุกของพวกเขาจึงไม่น่าตกใจสำหรับหลาย ๆ คนที่มอนซ่ากำลังจัดการเพื่อท้าทายใกล้จุดสูงสุดของแผนก อย่างไรก็ตามถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังไม่สามารถคว้าตำแหน่งบนสุดของตารางได้

ปัจจุบันเอ็มโปลีครองอันดับหนึ่ง 6 แต้มจากมอนซา ดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นเช่นนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปแบบที่ Empoli อยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามอีกสองตำแหน่งเรียกยากกว่า

เนื่องจากมีเพียง 6 คะแนนระหว่างมอนซาและเวเนเซียซึ่งนั่งอยู่ในอันดับที่ 9 ส่วนอีกสองตำแหน่งที่เหลืออาจตกเป็นของใครก็ได้ อย่างไรก็ตามมีแนวโน้มว่ามอนซาจะสามารถรักษาฟอร์มของพวกเขาได้ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลเนื่องจากคุณภาพที่เพิ่มขึ้นที่พวกเขาสามารถนำเข้ามาได้ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่ามอนจะเป็นที่สอง

ตำแหน่งสุดท้ายเป็นตำแหน่งที่ยากกว่าในการโทรอย่างไรก็ตามมีแนวโน้มล่าสุดบางอย่างที่ระบุว่าจะเกิดอะไรขึ้น Chievo และ Pordenone ต่างเป็นทีมที่ฟอร์มกำลังดีและมีแต้มห่างกันเพียง 6 แต้มเป็นไปได้ที่ทั้งสองทีมนี้จะเข้ารอบตัดเชือกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะเลือกผู้ชนะ แต่ก็เป็นไปได้มากที่ Chievo จะเป็นฝ่ายชนะและได้รับตำแหน่งสุดท้ายในการเลื่อนตำแหน่ง

การขับไล่

ในขณะนี้ Pescara อยู่ที่ด้านล่างของ ตารางกัลโช่. อย่างไรก็ตามพวกเขามีคะแนนความปลอดภัยเพียง 4 คะแนนแสดงให้เห็นว่าเซเรียบีแน่นแค่ไหนในลีก สถานที่หนึ่งที่อยู่เหนือพวกเขาคือ Virtus Entella อย่างไรก็ตามนี่คือสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปในช่วง 5 เกมหลัง Virtus Entella ชนะ 3 จาก 5 เกมล่าสุดทำให้พวกเขามี 9 คะแนนจาก 15 คะแนนรวมสำหรับฤดูกาลที่ 17 คะแนนหมายความว่า Virtus Entella เก็บได้ 9 คะแนนจาก 5 เกมล่าสุดและเพียง 8 คะแนนจาก 15 คะแนนก่อนหน้านี้ สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะดึงออกจากเศษซากการตกชั้นและลากคนอื่นเข้ามาเมื่อดูฟอร์มปัจจุบันและอันดับเรารู้สึกว่าเป็นไปได้มากที่สุดที่ Ascoli และ Reggiana จะเข้าร่วม Pescara ในฐานะทีมที่จะตกชั้นในฤดูกาลนี้ เหลือเวลาอีกเกือบครึ่งฤดูกาลจึงอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายระหว่างนี้ถึงตอนจบ แต่ทั้งสามทีมนี้อยู่ในตำแหน่งที่แย่มาก

น่าประหลาดใจ

การเดิมพันกัลโช่เซเรียบีของอิตาลีเป็นการพนันเล็กน้อยเสมอและในความเป็นจริงอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างนี้ถึงพฤษภาคม อย่างไรก็ตามมีสิ่งหนึ่งที่อาจสร้างความตกใจให้กับหลาย ๆ คน เบรสชาใช้เวลาเพียง 4 ปีในการดำรงอยู่นอกสองดิวิชั่นสูงสุดในอิตาลี ครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นคือปี 1980 ขณะนี้เบรสชากำลังฟอร์มแย่ที่สุดในทั้งดิวิชั่นโดยมีเพียง 3 คะแนนจาก 5 เกมหลังสุด ด้วยคะแนนเพียง 4 คะแนนระหว่างพวกเขากับโซนตกชั้นเบรสชาที่จะตกต่ำลงอาจเป็นความไม่พอใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้

พวกเขาจะตกชั้นนอกดิวิชั่นสองเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1980 หรือไม่? หากคุณสามารถได้อัตราต่อรองของเซเรียบีที่ดีที่เบรสชาจะถูกผลักไสนี่อาจเป็นการเดิมพันที่คุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาและไม่มีการเสริมกำลังใด ๆ เข้ามาแน่นอนว่าเป็นลีกที่ยากที่จะคาดการณ์ แต่ด้วยคำแนะนำของเราคุณจะสามารถให้โอกาสตัวเองมากขึ้นในการทำนายผลเซเรียบีที่แข็งแกร่ง

มีความสุข (และทำกำไร) เดิมพันกัลโช่เซเรียบีอิตาลี!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *