คู่มือการเดิมพันที่สมบูรณ์สำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก บางคนบอกว่าดีที่สุดและได้รับความสนใจจากผู้คนนับล้านทั่วโลก จากอเมริกาถึงจีนแฟน ๆ ชื่นชอบที่จะติดตามผลการแข่งขันและยังทำการทำนายพรีเมียร์ลีกอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นในสหรัฐอเมริกาตอนนี้มีหลายรัฐที่ออกกฎหมายการพนันกีฬา

ประวัติพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

English First Division เป็นลีกสูงสุดในฟุตบอลอังกฤษมานานกว่าศตวรรษ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อทีมชั้นนำสร้างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

1992-93 เป็นฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าแชมป์ พวกเขาเป็นแชมป์ใน 4 ใน 5 ฤดูกาลแรกและชนะทั้งหมด 13 ครั้ง ไม่ใช่ตั้งแต่ปี 2013 พวกเขาได้รับตำแหน่งแม้ว่า

พรีเมียร์ลีกถูกครอบงำโดยยูไนเต็ดคู่แข่งในท้องถิ่นอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซี จนกระทั่งถึงปี 2020 ลิเวอร์พูลก็ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก

ด้วยเงินจำนวนมหาศาลที่ บริษัท โทรทัศน์และผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ ได้รับทำให้ทีมระดับท็อปของพรีเมียร์ลีกมีงบประมาณในการโอนเงินจำนวนมหาศาล สิ่งนี้ทำให้เห็นนักฟุตบอลชั้นนำของโลกหลายคนเล่นในลีกนี้จึงได้รับความนิยมอย่างมากไปทั่วโลก

พนันบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

หากหนังสือกีฬาครอบคลุมฟุตบอลก็จะมีโอกาสในการเดิมพันพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากมาย แต่ละทีมจาก 20 ทีมในลีกเล่น 38 เกมดังนั้นจึงมี 380 แมตช์ที่จะเดิมพันในแต่ละฤดูกาล

ไม่ใช่แค่คำถามในการเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในแต่ละเกม วันเวลาเหล่านั้นหายไปนานและตอนนี้มีตลาดมากมาย เกมพรีเมียร์ลีกสามารถเห็นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่เสนอตลาดมากกว่า 400 แห่ง

คุณอาจจะคิดว่าหลาย ๆ อย่างจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งอย่างที่สามารถทำให้ชนะเดิมพันได้ ตลาดเหล่านี้คืออะไรและคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำนายผลสำเร็จของพรีเมียร์ลีก ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้บ้าง

ชนะ – แพ้ – เสมอ

นี่คือการเดิมพันแบบดั้งเดิมที่สุดที่สามารถทำได้ในการแข่งขันฟุตบอลใด ๆ เป็นเพียงกรณีของการตัดสินว่าใครจะชนะการแข่งขันหรือว่าจะจบลงด้วยการเสมอกัน

การวิจัยเป็นคำที่จะกล่าวถึงสองสามครั้งในบทความนี้ หากคุณเป็นแฟนอาร์เซนอลคุณจะปล่อยให้หัวใจของคุณครอบงำไม่ได้ การเดิมพันให้พวกเขาเอาชนะลิเวอร์พูลเพียงเพราะคุณสนับสนุนเดอะกันเนอร์สไม่ใช่แผนการดำเนินการที่ยอดเยี่ยม

เดิมพันด้วยหัวของคุณไม่ใช่หัวใจของคุณ คุณไม่สามารถเดิมพันได้ว่าใครเป็นคนโปรด ไม่ใช่ทุกการชนะที่ชื่นชอบหากพวกเขาทำในอุตสาหกรรมการพนันจะไม่ทำกำไรอย่างที่พวกเขาทำ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะเป็นอย่างไร

การวิจัยเป็นคำสำคัญที่นี่และก็คือสถิติ ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้มีข้อมูลมากมายใน เว็บไซต์ Betzcenter. พยายามอย่าหักโหมจนทำให้เรื่องยุ่งยาก เว็บเต็มไปด้วย ไซต์ ที่เชี่ยวชาญในการสร้างสถิติเชิงลึกสำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ การรู้ว่าทีมใดชนะการจับคู่เกมมากเกินไปหรือแพ้อย่างต่อเนื่องสามารถช่วยคุณในการทำนายผลพรีเมียร์ลีกของคุณ

เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องดูว่าใครเป็นทีมที่ชนะและแพ้ ตัวอย่างเช่นเซาแธมป์ตันอาจชนะการแข่งขันฟุตบอลไม่กี่ครั้ง แต่พวกเขาเอาชนะใครได้บ้าง? หากการชนะของพวกเขาเกิดขึ้นกับฝ่ายที่อยู่ด้านล่างของตารางนั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะชนะฝ่ายบนได้ จากนั้นอีกครั้งหากพวกเขาเอาชนะฝ่ายต่างๆเช่นลิเวอร์พูลและท็อตแนมการชนะเชลซีก็อาจเป็นไปได้

หากเซาแธมป์ตันแพ้ในเกมกับทีมระดับท็อปฟอร์มของพวกเขาก็ไม่ได้แย่มากนักและพวกเขาสามารถสำรองเพื่อเอาชนะทีมที่แย่ การศึกษาฟอร์มเหย้าและเยือนก็สำคัญเช่นกัน สโมสรอาจได้รับชัยชนะในบ้านมากมาย แต่ต้องดิ้นรนบนท้องถนนหรือในทางกลับกัน

ต่ำกว่า / สูง

ตอนนี้นี่คือตลาดยอดนิยมที่คุณสามารถเดิมพันได้ เช่นเดียวกับตลาดต่างๆที่กล่าวถึงในบทความนี้คุณไม่จำเป็นต้องทำนายผู้ชนะของการแข่งขันอย่างถูกต้อง หากคุณไม่แน่ใจว่าใครจะเป็นผู้ชนะการไปตลาดเช่นนี้เป็นความคิดที่ดี

ด้วยตลาดนี้มีการกำหนดเป้าหมายจำนวนมากโดยทั่วไปคือ 2.5 งานของคุณคือการตัดสินใจว่าจะทำประตูได้มากกว่า 2.5 ประตู (อย่างน้อยสามประตูในการแข่งขัน) หรือต่ำกว่า 2.5 ประตู (ไม่เกินสองประตู) อาจเป็นเวลา 90 นาทีหรืออาจเป็นครึ่งแรกหรือครึ่งหลัง

อีกครั้งการวิจัยมีความสำคัญอย่างยิ่งที่นี่ ดูผลการแข่งขันล่าสุดและสร้างภาพจำนวนประตูที่ทำได้ในเกมล่าสุด ดูผ่านไฟล์ หอจดหมายเหตุ ยังสามารถเป็นประโยชน์

โปรดสังเกตอีกครั้งว่าสิ่งนี้กำลังดำเนินไปอย่างไรในเกมเหย้าและเกมเยือน ฤดูกาล 2019/2020 ทำประตูได้มากกว่า 2.5 ประตูจาก 11 เกมในบ้านของพวกเขา แต่ทำได้เพียง 5 นัดจากเกมเยือน ทีมที่ทำประตูได้มากมายมีประโยชน์ในการกลับมาในตลาดนี้ หากคุณไปที่ตลาดต่ำกว่า / สูงกว่า 3.5 ประตูหรือสูงกว่านั้นอัตราต่อรองที่มีจะดีกว่า

ตลาดนี้ไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนทีมที่สโมสรทำคะแนนได้ในเกมพรีเมียร์ลีก สโมสรที่เสียประตูมากมักจะดีที่จะกลับมา ในฤดูกาล 2019/20 23 จาก 38 เกมของบอร์นมั ธ ยิงได้มากกว่า 2.5 ประตู พวกเขาเฉลี่ยเพียงแค่มากกว่าหนึ่งประตูต่อเกม แต่เสียไป 65 และถูกผลักไส

ทีมที่ทำประตูได้มากมายและยอมรับว่าพวกเขาคุ้มค่าที่จะได้รับการสนับสนุนในตลาดนี้ เข้าถึงไฟล์ ตารางพรีเมียร์ลีก บนไซต์นี้เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่มีค่า

การเดิมพันแฮนดิแคป

มักจะมีเกมพรีเมียร์ลีกที่มีอัตราต่อรองที่สั้นมากสำหรับทีมที่จะชนะ สามารถใช้การเดิมพันแบบแฮนดิแคปเพื่อให้ได้ราคาที่ดีขึ้น ตัวอย่างเช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้มีอัตราต่อรองที่สั้นมากที่จะเอาชนะเบิร์นลีย์ในบ้านหลังจากคว้าชัยชนะครั้งใหญ่กับพวกเขา การหนุนหลังเบิร์นลีย์ด้วยการเริ่มต้นสองหรือสามประตูอาจทำให้คุณเป็นผู้ชนะ

ทั้งสองทีมทำคะแนน

จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผู้ชนะในตลาดนี้ ทีมหลังที่มีแนวโน้มในการทำประตูและเสียประตูเป็นประจำ มากกว่าครึ่งหนึ่งของเกมพรีเมียร์ลีกที่เล่นในฤดูกาล 2019/20 ทำให้ทั้งสองทีมทำประตูได้

พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20 ทำให้ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 25 จาก 38 เกมในลีกท็อตแน่ม การที่พวกเขาเก็บคลีนชีตในลีกได้เพียงแปดนัดทำให้การแข่งขันของพวกเขามีแนวโน้มที่จะเห็นทั้งสองทีมทำประตูได้

การหนุนหลังเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดไม่ใช่ความคิดที่ดีในตลาดนี้ ฤดูกาล 2019/20 ทำให้พวกเขาเก็บคลีนชีตได้ 13 นัดและมีเพียง 15 เกมในลีกเท่านั้นที่ทำให้ทั้งสองทีมทำประตูได้ การจับตาดูความสามารถที่โดดเด่นและการป้องกันของทีมจะทำให้คุณได้รับชัยชนะที่ดีในตลาดนี้ อีกครั้งการดูว่าทีมทั้งในบ้านและนอกบ้านเป็นสิ่งสำคัญ

ผู้ทำประตู

มีโอกาสในการเดิมพันมากมายสำหรับผู้ทำประตู ในตอนแรกที่มีการเสนอราคาต่อรองในตลาดนี้เป็นการเดิมพันผู้ทำประตูครั้งแรกที่มีให้

ตอนนี้เป็นการวางเดิมพันที่ดีและสามารถมีอัตราต่อรองที่ดี ปัญหาหนึ่งคือคุณมักจะไม่ได้รับเงินของคุณ ฤดูกาล 2019/20 มีการยิง 115 ประตูใน 15 นาทีแรกของเกมพรีเมียร์ลีก การเดิมพันผู้ทำประตูคนแรกของคุณอาจใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

การแนะนำการเดิมพันผู้ทำประตูได้ตลอดเวลาและครั้งสุดท้ายได้เปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ การเดิมพันของคุณกำลังดำเนินไปจนกว่าเสียงนกหวีดสุดท้ายจะดังขึ้น โอกาสในการชนะของคุณมีอยู่ตลอดการแข่งขันทั้งหมด

การเดิมพันระหว่างเล่นจะได้รับการพิจารณาในไม่ช้า สิ่งนี้มีผลต่อตลาดดาวซัลโว คุณสามารถเดิมพันได้เมื่อเกมดำเนินไปดังนั้นเมื่อมีการทำประตูก็ยังมีโอกาสในการเดิมพันมากมาย ไม่ใช่แค่ผู้ทำประตูทุกเวลาหรือคนสุดท้าย แต่เดิมพันผู้เล่นคนต่อไปที่จะทำประตูถ้ามี

คุณยังสามารถวางเดิมพันกับผู้เล่นแต่ละคนเพื่อทำคะแนนในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ตรวจสอบดูว่าผู้เล่นคนใดอยู่ในฟอร์มการทำคะแนนที่ดีและกลับมา ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าใครคือผู้รับโทษหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการเตะฟรีคิกและคอยหนุนหลังกองหลังที่ชอบเตะลูกเตะมุม ราคาที่ดีมีอยู่ที่นี่

โอกาสสองครั้ง

การทำนายพรีเมียร์ลีกไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะผลการแข่งขันสุดท้าย การเดิมพัน Double Chance ช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการเป็นผู้ชนะเมื่อคุณไม่สามารถตัดสินใจได้

ยกตัวอย่างเช่นเชลซีกำลังเล่นกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดนอกบ้าน พวกเขาอาจจะฟอร์มดี แต่ไม่ชนะมาหลายเกมบนท้องถนน ในขณะเดียวกันเวสต์แฮมสามารถทำผลงานได้ดีกับทีมชั้นนำในบางครั้ง

การเดิมพันเชลซีหรือเวสต์แฮมที่จะชนะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ อาจถึงเวลาสำหรับการเดิมพัน Double Chance คุณสามารถเดิมพันเชลซีว่าจะชนะหรือเสมอในเกมนี้ อัตราต่อรองจะไม่สูงมากนัก แต่ตราบใดที่พวกเขาหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้คุณก็จะชนะเดิมพัน

เวสต์แฮมน่าจะเป็นคนนอกที่จะชนะเกมนี้ การเดิมพันแบบ Double Chance จะมีโอกาสที่ดีกว่าถ้าคุณเชื่อว่าพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในเกมนี้ได้

ทีมสำรองที่จับสลากได้มากจะมีประโยชน์ในตลาดนี้ ฤดูกาล 2019/20 พบกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ดเสมอ 8 เกมในบ้านในลีกและแพ้เพียง 5 เกม พวกเขาอาจชนะเกมพรีเมียร์ลีกในบ้านได้เพียงหกเกม แต่การเดิมพัน Double Chance จะเป็นผู้ชนะใน 11 นัดจาก 19 นัด

เมื่อจะเดิมพัน

คุณสามารถทำนายพรีเมียร์ลีกก่อนและระหว่างเกมฟุตบอลได้ อัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันทั้งหมดจะพร้อมใช้งานและ รายชื่อการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสามารถดูได้ที่ BetzCenter.comดังนั้นควรวางแผนล่วงหน้า

นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันล่วงหน้า อาจเป็นช่วงฤดูร้อน แต่คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้าหรือตกชั้น คุณสามารถวางเดิมพันว่าทีมใดจะจบในตารางและอื่น ๆ อีกมากมาย ลองนึกดูว่าแฟน ๆ ของเลสเตอร์ซิตี้รู้สึกอย่างไรกับการต่อรองครั้งใหญ่และจากนั้นก็เห็นทีมของพวกเขาเป็นแชมป์

เคยเป็นไปได้ว่าคุณสามารถวางเดิมพันได้ก่อนเกมจะเกิดขึ้นเท่านั้น คุณต้องติดตามเกมโดยไม่สามารถทำอะไรเดิมพันได้อย่างชาญฉลาด นั่นคือทั้งหมดที่เปลี่ยนไปในตอนนี้และการเดิมพันระหว่างเล่นคือจุดที่น่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการสตรีมเกมแบบสด

คุณสามารถเดิมพันได้ตลอดทั้งเกมโดยมีราคาที่ผันผวนอย่างต่อเนื่อง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขัน

หากการเลือกของคุณชนะคุณสามารถวางเดิมพันได้มากขึ้น จะเป็นอย่างไรหากการเดิมพันของคุณแพ้? คุณสามารถวางเดิมพันได้มากขึ้นและพยายามช่วยเหลือสถานการณ์แม้ว่าคุณจะต้องหนุนหลังอีกทีมก็ตาม

โปรดจำไว้ว่าทีมสามารถตามหลังและยังคงชนะเกมได้ หากคริสตัลพาเลซทำประตูได้โอกาสที่พวกเขาจะชนะจะมากขึ้น พวกเขาอาจจะเล่นได้ดีในเกมนี้ดังนั้นการกลับมาเพื่อคว้าชัยชนะจะได้เห็นการชนะในอัตราต่อรองที่ดี

การเห็นทีมเล่นจริงเป็นสิ่งสำคัญ มีมากมาย วิดีโอ ออนไลน์ที่สามารถรับชมได้ แม้แต่การฟังข้อคิดเห็นทางวิทยุก็ช่วยให้คุณทราบว่าทีมที่เล่นดีหรือไม่ดีนั้นเป็นอย่างไร

คุณลักษณะ Cash Out ช่วยให้คุณสามารถสิ้นสุดการเดิมพันก่อนเสียงนกหวีดสุดท้าย หากลิเวอร์พูลบุกไปเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 แต่เล่นได้ไม่ดีนักก็เอาเงินออก หากความเห็นของคุณถูกต้องและลิเวอร์พูลไม่ชนะเกมนี้คุณจะยังคงได้รับผลตอบแทน

สรุป

การเดิมพันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น มีการแข่งขันมากมายที่กำลังเล่นอยู่และตลาดการเดิมพันที่แตกต่างกันหลายร้อยแห่งให้ลองเสี่ยงโชค

เพียงแค่พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันที่คุณต้องการเดิมพันให้มากที่สุด คุณจะพบว่าการอ่านหนึ่งในบล็อกของเราที่ให้คำแนะนำที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับวิธีการเดิมพัน ฟุตบอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *