กัลโช่เซเรียบีอิตาลี 2019-2020 สรุปผลครึ่งทาง

ภาพรวม

เรามาถึงครึ่งทางของเซเรียบีฤดูกาล 2019-2020 แล้วและหลังจาก 19 รอบนี้เราได้เห็นเซอร์ไพรส์มากมายพร้อมกับผลลัพธ์ที่คาดหวังเพิ่มเติม

แต่ก่อนที่จะเข้าสู่การวิเคราะห์ของครึ่งแรกของฤดูกาลนี้เรามาดูสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนนอกสนามฟุตบอลกันก่อน เป็นที่รู้กันดีว่าปีที่แล้วเซเรียบีมีช่วงซัมเมอร์ที่วุ่นวายอย่างไม่น่าเชื่อ ยุนั้นเต็มไปด้วยการดำเนินการทางกฎหมายการยกเว้นและอื่น ๆ.
ปีนี้เรากลับสู่ภาวะปกติและไม่มีอุบัติเหตุแปลก ๆ ให้รายงาน ลีกกลับมาเต็มความจุ 20 ทีมและเมื่อเทียบกับทัวร์นาเมนต์ 19 ทีมของปีที่แล้วทีมต่างๆไม่มีวันหยุดหนึ่งสัปดาห์

เกิดอะไรขึ้นในสนาม

เช่นเดียวกับทุกปีกัลโช่เซเรียบีอิตาลีพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นลีกที่ยากต่อการคาดเดาและเราไม่ได้บันทึกรอบเดียวโดยไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจไม่ว่าเล็กหรือใหญ่
อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ผู้นำลีก Benevento (โค้ชโดย ฟิลิปโปอินซากี) กำลังเดินขบวนด้วยความเร็วเต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะในทัวร์นาเมนต์และพวกเขาก็ทำมันอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ ไม่เคยมีทีมใดในประวัติศาสตร์ของลีกได้รับ 46 คะแนนจาก 19 เกม หากไม่มีอะไรที่คาดเดาไม่ได้เกิดขึ้นในไม่ช้าพวกเขาก็ควรจะกลับมาเล่นในเซเรียอาได้ในไม่ช้าเนื่องจากพวกเขามีคะแนน Pordenone อยู่ 12 คะแนนในขณะที่เขียน
ตรวจสอบไฟล์ เต็มตารางกัลโช่เซเรียบีอิตาลีมันเป็นขอบ!

Chievo Verona และ Empoli

มีการเขียนเรื่องราวที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิงสำหรับอีกสองทีมที่ตกชั้นจากเซเรียอาเมื่อปีที่แล้ว: คิเอโวเวโรน่า และ เอ็มโปลี.
Chievo กำลังมีฤดูกาลที่เต็มไปด้วยอัพและดาวน์และตอนนี้ไม่ได้อยู่ในส่วนเพลย์ออฟของตารางในขณะที่ทีมทัสคานี (เอ็มโปลี) กำลังแย่มากและกำลังต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นแม้จะลงทุนอย่างหนักในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว โอนหน้าต่าง

Pordenone และ Virtus Entella

ดังนั้นหากในด้านหนึ่งเรามีคิเอโว่และเอ็มโปลีที่กำลังดิ้นรนในทางกลับกันเรามีสองทีมที่เลื่อนชั้นใหม่ซึ่งอยู่ในส่วนบนสุดของตาราง: Pordenone และ Virtus Entella กำลังมีฤดูกาลที่ไม่ธรรมดา
ทีมจาก Friuli (Pordenone) ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในเซเรียบีเป็นอันดับสองรองจาก Benevento ที่ไม่น่าเชื่อเท่านั้นและในขณะนี้จะไปที่เซเรียอาโดยตรงโดยไม่ต้องเล่นรอบตัดเชือก!
Ligurian (Virtus Entella) กำลังเล่นได้ดี (แม้จะชะลอตัวลงในเดือนพฤศจิกายน) และอันดับที่สี่เป็นผลโดยตรงจากสิ่งนี้

อื่น ๆ ที่เพิ่งได้รับการโปรโมต

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเราพบ ตราปานีซึ่งเป็นทีมที่ได้รับการเลื่อนชั้นใหม่ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อแย่งชิงอันดับที่สองถึงอันดับสุดท้ายในอันดับ การต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นยังคงยาวนาน แต่พวกเขาต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วเพื่อให้อยู่ในประเภทนี้
อีกสองทีมที่ผ่านเข้ารอบเมื่อปีที่แล้วจากลีกล่าง ปิซา และ ยูเว่สตาเบีย อยู่เหนือโซนตกชั้นและต้องการการปรับปรุงเล็กน้อยเพื่อความปลอดภัยโดยมีระยะขอบไม่กี่สัปดาห์

ส่วนที่เหลือของครึ่งบน

ในบรรดาทีมที่เหลือเราอยากกล่าวถึง โครโทนหลังจากปีที่ยากลำบากที่พวกเขาหลีกเลี่ยงการตกชั้นตอนนี้อยู่ที่สามและเป็นเป้าหมายของเซเรียอา
ป้อมปราการ และ โฟรซิโนเน่ ทั้งคู่อยู่ในครึ่งบนของตาราง แต่ในขณะที่ซิตตาเดลลากำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งโฟรซิโนเน่คาดหวังว่าจะทำได้ดีกว่านี้เล็กน้อย พวกเขามีผู้เล่นที่ตั้งเป้าไปที่เซเรียอา แต่หลังจากผลงานที่ไม่น่าเชื่อบางอย่างตอนนี้อยู่ที่หกโดยมีพอร์เดโนเน่อันดับสองห่างเพียงสองคะแนน
ยังมีเกมอีกมากมายให้เล่นและอะไรก็เกิดขึ้นได้

ส่วนที่เหลือ

ทีมเช่น เครื่องเทศ, เปรูเกีย และ เปสการา เป็นไปตามความคาดหวังในช่วงปรีซีซั่นของพวกเขาในขณะที่ต้องดิ้นรน ลิวอร์โน ปิดอันดับด้วยอันดับสุดท้ายและดูเหมือนว่าจะตกชั้น

สิ่งที่คาดหวังในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

มากที่สุดของลีก

เกี่ยวกับตำแหน่งสุดท้ายในตารางเบเนเวนโตยังคงเป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเลื่อนชั้นสู่เซเรียอาโดยตรงโดยมีคะแนนนำ 12 แต้มในโกรโตเน่ จุดอื่น ๆ ที่มีอยู่สำหรับการโปรโมตโดยตรงจะได้รับการโต้แย้งจนถึงที่สุดโดย Crotone เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อยในหมู่คู่แข่ง

รูปภาพ Playoff

การแข่งขันรอบรองชนะเลิศคือและจะเป็นแบบเปิด ปัจจุบันเปรูเกียที่วางแปดอันดับ (27 คะแนน) จะเป็นทีมสุดท้ายที่จะเล่นรอบตัดเชือกหากฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง แต่พวกเขา นำหน้าโคเซนซ่าเพียง 7 คะแนนปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 18 (อันดับแรกที่ถูกผลักไส)
ฉันหวังว่านี่จะช่วยให้คุณทราบว่าการต่อสู้ในเซเรียบีนั้นใกล้แค่ไหน!

โฟรซิโนเน่และคิเอโวเวโรน่าน่าจะเป็นสองทีมเต็งในรอบรองชนะเลิศกลุ่มนี้

การต่อสู้ขับไล่

การต่อสู้แบบขับไล่มีหลายทีมเนื่องจากตราปานีและลิวอร์โนดูสิ้นหวังในขณะนี้ ทีมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งโคเซนซาเวเนเซียและเครโมนีสจะพยายามหลีกเลี่ยงการตกชั้นและการเล่นนอกบ้านเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *