คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับราคาต่อรองของ NBA

NBA Finals ดึงดูดผู้ชมมากกว่า 7 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวทำให้เป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมของประเทศ มีการเดิมพันหลายล้านดอลลาร์ในทุกเกมของฤดูกาลเอ็นบีเอที่กัดเล็บโดยมีแฟน ๆ นักพนันและผู้สนใจรักบาสเก็ตบอลให้แสงสว่างแก่เจ้ามือรับแทงที่ลาสเวกัสในช่วง 6+ เดือนซึ่งครอบคลุมทั้งฤดูกาลปกติและรอบชิงชนะเลิศ

หากคุณต้องการเข้าร่วมนักเดิมพันเหล่านี้คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรองของ NBA และนั่นคือสิ่งที่เราจะดูที่นี่ เราเป็นแฟนตัวยงของ บาสเก็ตบอลที่ BetzCenter และไม่มีปัญหาการขาดแคลนข้อมูลและเคล็ดลับที่จะช่วยคุณในการเลือกโดยเริ่มจากคู่มือนี้

ตลาดการเดิมพัน NBA

เกม NBA ทั่วไปมีตลาดการเดิมพันที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกเล่นน้อยหรือมากเท่าที่คุณต้องการโดยแต่ละตลาดมีผลต่อการเดิมพันและ / หรือพื้นที่ของเกมที่แตกต่างกัน

ตลาดการพนัน NBA ที่พบมากที่สุด ได้แก่ :

มันนี่ไลน์

Moneyline เป็นหนึ่งในการเดิมพันทั่วไปและยังเข้าใจง่ายที่สุดอีกด้วย เมื่อคุณเดิมพัน Moneyline คุณกำลังเดิมพันกับทีมที่คุณคิดว่าจะชนะในเกมนี้ การเดิมพันนี้มักจะรวมค่าล่วงเวลาและจ่ายเฉพาะเมื่อทีมที่คุณเลือกชนะการแข่งขัน

การชนะ / แพ้เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับ Moneyline ไม่มี Point Spread ไม่มีสูง / ต่ำและไม่มี Prop Bets เข้ามาขวางทาง หากทีมที่คุณเลือกชนะคุณจะได้รับเงิน – ง่ายๆอย่างนั้น!

ปัญหาเกี่ยวกับการเดิมพันมันนี่ไลน์คือมักจะมีผู้ชื่นชอบหลบหนี นี่เป็นสิ่งที่ดีหากคุณกำลังเดิมพันกับบุคคลภายนอก แต่จะไม่ดีมากนักหากคุณเดิมพันในรายการโปรด

ใช้ตัวอย่างต่อไปนี้:

  • ทีมก -625 (1.16)
  • ทีม B +450 (5.5)

การเดิมพัน $ 100 สามารถชนะ $ 450 หากคุณเดิมพันทีม B แต่การเดิมพันเดียวกันกับทีม A จะชนะเพียง $ 16 ยิ่งคาดว่าเกมจะเข้าใกล้มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีโอกาสที่จะพบอัตราเดิมพันที่สมดุลมากขึ้นเท่านั้น แต่โดยปกติแล้วจะมีรายการโปรดที่ชัดเจนและหายากมากที่จะพบ Moneyline ที่สมดุล

จุดกระจาย

มักจะรู้จักกันในชื่อ “การแพร่กระจาย” Point Spread จะเพิ่มแต้มต่อสมมุติเพื่อสร้างความสมดุลให้กับอัตราต่อรอง ในตัวอย่างข้างต้นจุดกระจายจะมีลักษณะดังนี้:

  1. ทีม A -11 -111 (1.9)
  2. ทีม B +11 -111 (1.9)

ในทั้งสองกรณีการเดิมพัน $ 100 จะคืนกำไร $ 90.09

สำหรับการเดิมพัน 1 ทีม A ต้องชนะ 12 แต้มขึ้นไป สำหรับการเดิมพัน 2 ทีม B ต้องชนะเกมหรือแพ้ 10 แต้มหรือน้อยกว่า ในกรณีที่ทีม A ชนะ 11 แต้มการเดิมพันจะ“ พุช” ซึ่งจะมีการคืนเงินเดิมพันทั้งหมด

ไม่มีรางวัลปลอบใจหากคุณเดิมพันผู้ชนะในที่สุด แต่ไม่ครอบคลุมการแพร่กระจายและนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับ Point Spread หากทีมของคุณขึ้น 10 แต้มโดยใช้เวลา 20 วินาทีและมีการแพร่กระจาย -11 คุณจะต้องดึงผมออกเมื่อพวกเขาเริ่มวิ่งตามเข็มนาฬิกา แต่นั่นคือวิธีการทำงานของเกมและเป็นสิ่งที่คุณต้องจัดการบ่อยครั้งในฐานะนักพนัน NBA

ผลรวม (สูง / ต่ำ)

การเดิมพันรวมเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการเดิมพันกลางและยังเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตามอีกด้วย หากคุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าทีมใดได้เปรียบและคุณไม่มั่นใจพอที่จะเดิมพันด้วย Point Spread หรือ Moneyline นี่อาจเป็นตลาดการเดิมพันสำหรับคุณ

ทุกตลาดสูง / ต่ำมีคะแนนแฮนดิแคปคงที่และคุณต้องเดิมพันว่าคุณคิดว่าคะแนนจริงจะสูงหรือต่ำกว่า ในเกมระหว่าง Heat และ Raptors คะแนนอาจจะคงที่ 220 ซึ่งในกรณีนี้จะแสดงเป็นสองตัวเลือกต่อไปนี้:

ในตอนท้ายของเกมคะแนนรวมจะถูกนับรวมและประกาศผู้ชนะ หากคุณเดิมพันต่ำกว่าและคะแนนคือ 120 ถึง 99 (ผลรวม 219) การเดิมพันจะเป็นฝ่ายชนะ หากคุณวางเดิมพันสูงเกินไปจะเป็นการสูญเสีย

หากเกมจบลงที่ 120 ถึง 100 รวมเป็น 220 แต้มเกมจะจบลงด้วยการพุชและเงินเดิมพันจะถูกส่งคืน ตลาดการเดิมพันจะคำนึงถึงการให้คะแนนฟรีของทั้งสองทีมเสมอ หากเกมดังกล่าวเกี่ยวข้องกับสองทีมที่มีการรุกที่หนักหน่วงการป้องกันที่น่ากลัวและนักยิง 3 แต้มที่ดีที่สุดของเกมการเดิมพันพื้นฐานของผลรวมจะสูงกว่าการเดิมพันในทีมที่มีการป้องกันที่มั่นคงและการต่อสู้ที่มีความผิด

ฟิวเจอร์ส

มีเกมมากกว่า 1,000 เกมในฤดูกาล NBA นั่นเป็นการกระทำที่หลากหลายและคุณสามารถเดิมพันได้ทุก ๆ ทิปและตะกร้า แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสนใจแค่ภาพรวมทีมที่จะลุยทุกทางและชนะทุกสิ่ง

นั่นคือจุดเริ่มต้นของ NBA Futures หากคุณคิดว่า Lakers กำลังจะมีปีที่ยิ่งใหญ่อีกปีและได้รับตำแหน่งแชมป์คุณสามารถทุ่มเงินของคุณได้ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการค้นหาผลลัพธ์ระยะยาวและเนื่องจากมีตัวแปรมากมายในการเล่นแม้แต่ผู้นำในตลาดก็มีอัตราต่อรองที่สูง

ตัวอย่างเช่นในขณะที่เขียนรายการโปรดสำหรับฤดูกาล NBA ที่กำลังจะมาถึงนั้นมีราคาที่ +260 ที่น่าดึงดูดในขณะที่ทีมอยู่ในอันดับที่สี่อัตราต่อรองที่เกือบ +700 ไม่ใช่แค่เรื่องของทีมเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันผู้เล่นที่คุณคิดว่าจะได้รับการโหวตให้เป็น MVP เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเช่นเดียวกับผู้ที่จะได้คะแนนสูงสุดช่วยรีบาวน์หรือชนะ

เดิมพัน Prop

การเดิมพัน prop หรือ“ ประพจน์” เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เฉพาะที่เกิดขึ้นระหว่างเกม หนังสือกีฬาหลายเล่มใช้เงินในการที่ทีมใดชนะทิปและอื่น ๆ ให้คุณเดิมพันผลลัพธ์ของผู้เล่นเช่น:

  • ผู้เล่นจะได้คะแนน X ต่ำกว่า [spread] สามแต้ม?
  • จะ ทีม A / ทีม B คะแนนแรก?
  • ผู้เล่น X จะได้รับ ต่ำกว่า [spread] แอสซิสต์?
  • ผู้เล่น X จะบันทึก Double-Double ใช่ไม่ใช่?

ดังที่แสดงในตัวอย่างข้างต้นการเดิมพัน Prop มีผลลัพธ์พื้นฐานที่มักจะวนรอบผลลัพธ์“ ใช่ / ไม่ใช่” หรือ“ สูง / ต่ำ” อัตราต่อรองมักจะสมดุลและในหลาย ๆ กรณีเช่นเดียวกับตัวอย่าง “Double-Double” ไม่มี Push ที่ชัดเจน

เดิมพันพาร์เลย์

พาร์เลย์คือการเดิมพันที่รวมการเดิมพันอย่างน้อยหนึ่งรายการซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่ผลสำเร็จและเพิ่มอัตราต่อรองในเวลาเดียวกัน

พาร์เลย์เดิมพันสี่ $ 100 ที่ +100, +150, +200 และ +250 จะคืนเงินให้ 5,150 ดอลลาร์หากทำสำเร็จ

เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนการเดิมพันเล็กน้อยให้กลายเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ แต่คุณจะไม่ได้รับเงินตอบแทนหากการเลือกใด ๆ แพ้ ตัวอย่างเช่นหากการเดิมพันสามรายการข้างต้นชนะ แต่การเดิมพันครั้งสุดท้ายถือว่าเป็นการแพ้การเดิมพันทั้งหมดจะหายไป

โดยทั่วไปคุณสามารถรวมการเดิมพันที่เลือกไว้ในพาร์เลย์ได้ แต่เฉพาะในกรณีที่การเดิมพันเหล่านั้นวางในเกมแยกต่างหาก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันทีม A เพื่อเอาชนะทีม B และทีม C เพื่อเอาชนะทีม D แต่คุณไม่สามารถเดิมพันทีม A ที่ -6, -7 และ -8 ในแต้มสเปรดได้

หากการเดิมพันใด ๆ ของคุณถูกตัดสินว่าเป็น “พุช” การเดิมพันนั้นจะถูกลบออกจากพาร์เลย์และผลจะตัดสินตามตัวเลือกที่เหลือ อาจเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ก็หมายความว่าคุณยังคงได้รับประโยชน์จากการเลือกอื่น ๆ ของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอัตราต่อรองของ NBA

ยังมีคำถามเกี่ยวกับราคาต่อรองของ NBA อยู่หรือไม่? ไม่แน่ใจว่าการเดิมพันบางอย่างทำงานอย่างไรต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือไม่? ดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ในขณะที่เราตอบคำถามที่ผู้เล่นเช่นคุณต้องการทราบ

ฉันควรวางเดิมพันแบบใด

ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ! หากคุณต้องการการผลักดันไปในทิศทางที่ถูกต้องและไม่แน่ใจว่าจะเดิมพันแบบใดให้ดูที่ เลือก.

นักเดิมพันหลายคนชอบที่จะเลือกการเดิมพันที่ถูกใจพวกเขามากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเพราะพวกเขาต้องการเพิ่มปัจจัยด้านความบันเทิงและได้รับแรงจูงใจเพิ่มเติมในการรับชมหรือเพราะพวกเขามีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ

ฟิวเจอร์สมักจะเป็นคำพูดที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณดูกีฬามาเป็นเวลานานและมีความคิดที่ดีว่าฤดูกาลจะดำเนินไปอย่างไร แต่คุณจะต้องรอนานกว่านี้เพื่อให้การเดิมพันเหล่านี้เสร็จสิ้น

เจ้ามือรับแทงในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่เสนอราคาต่อรองใน NBA และสิ่งเหล่านี้ครอบคลุมเกมทั้งหมดและตลาดส่วนใหญ่ที่ระบุไว้ข้างต้น ลองดูที่ไฟล์ รายชื่อเจ้ามือรับแทง เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน NBA

บางสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกหนังสือกีฬา ได้แก่ หนังสือนั้นมีการควบคุม / ถูกต้องตามกฎหมายมีตลาดการพนันกี่แห่งและอัตราต่อรองที่คุณจะได้รับ ไม่มีหนังสือกีฬาสองเล่มที่เหมือนกันดังนั้นจงใส่ใจและเลือกอย่างชาญฉลาด!

ฉันจะอ่านราคาต่อรอง NBA ของอเมริกาได้อย่างไร

อัตราต่อรองของ NBA แสดงอยู่ในรูปแบบเดียวกับอัตราต่อรองอื่น ๆ ทั้งหมดและเข้าใจง่ายอย่างน่าประหลาดใจ ทุกอย่างมีพื้นฐานอยู่ที่ $ 100 และนี่คือจุดที่คุณควรเริ่มต้นเมื่อคำนวณผลตอบแทน ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเดิมพัน $ 100 หรือทวีคูณเป็น $ 100 เพียง แต่ทำให้เข้าใจง่ายว่าอัตราต่อรองเหล่านี้ทำงานอย่างไร

เมื่อคุณเห็นเครื่องหมาย“ +” (บวก) ตัวเลขที่แสดงคือจำนวนเงินที่คุณสามารถชนะได้ด้วยเงินเดิมพัน $ 100 หากมีการใช้เครื่องหมาย“ -“ (ลบ) จะแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อรับรางวัล $ 100

ใช้ตัวอย่างต่อไปนี้:

  • ทีมก -135 (1.74)
  • ทีม B +350 (4.5)

การเดิมพัน 135 ดอลลาร์ที่ประสบความสำเร็จในทีม A จะคืนกำไร 100 ดอลลาร์ การเดิมพัน 100 ดอลลาร์ที่ประสบความสำเร็จในทีม B จะได้กำไร 350 ดอลลาร์

นอกสหรัฐอเมริการะบบนี้มักเรียกว่า American Odds หรือ US Odds ในประเทศพวกเขาเรียกว่า Moneyline Odds หรือ Vegas Odds

จะเกิดอะไรขึ้นหากไลน์อัพมีการเปลี่ยนแปลง

ลองนึกภาพสถานการณ์: คุณได้ทำการเดิมพันครั้งใหญ่ใน Over Points Total โดยรู้ว่าผู้ทำประตูที่ดีที่สุดของลีกจะเข้าแถวและยังคงฟอร์มที่ดีของเขาต่อไป แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกมจะเริ่มเขาบิดข้อเท้าของเขาในระหว่างการอุ่นเครื่องและถูกบังคับให้ออกจากเกม

เกิดอะไรขึ้น?

ขออภัยในขณะที่คุณอาจรู้สึกว่าการเดิมพันของคุณเป็นโมฆะการเดิมพันจะยังคงทำงานอยู่คุณไม่สามารถยกเลิก / เป็นโมฆะได้และมีเพียงเล็กน้อยที่คุณสามารถทำได้ คุณอาจรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเล็กน้อย แต่หนังสือกีฬามักได้รับการสนับสนุนโดยข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ครอบคลุม

อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้น หากคุณเดิมพันผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่ทำแต้มได้แต้มรีบาวน์หรือแอสซิสต์จำนวนหนึ่งการเดิมพันของคุณจะเป็นโมฆะและเงินเดิมพันของคุณจะถูกส่งคืน หากพวกเขาได้รับบาดเจ็บหลังจากเกมเริ่มต้นขึ้นมันเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไปและคุณจะเสียเงินเดิมพัน เช่นเดียวกับการเดิมพันใน NBA Futures ที่ไม่มีประโยชน์เนื่องจากการบาดเจ็บในระยะยาว

วิธีที่ง่ายที่สุดในการจดจำทั้งหมดนี้คือถือว่าการเดิมพันทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุดทันทีที่มีการวางเดิมพันและจะคืนเงินเดิมพันตามดุลยพินิจของสปอร์ตบุ๊คเท่านั้น

สรุป: ราคาต่อรองและการเดิมพันของ NBA

บาสเกตบอลเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างใหญ่ ทีมที่ร่ำรวยที่สุด มีมูลค่ามากกว่า 4 พันล้านเหรียญและสร้างรายได้ รายรับรวม 8 พันล้านเหรียญ. เงินจำนวนนี้มาจากการขายตั๋วลิขสิทธิ์ทีวีสินค้าและการสนับสนุน แต่ยังช่วยเพิ่มรายได้ทางอ้อมผ่านตลาดการพนัน NBA

เงินจำนวนมหาศาลถูกเล่นการพนันในเกม NBA ทุกวันและมันได้กลายเป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมทุกที่ตั้งแต่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาไปจนถึงสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย ความสามารถในการเดิมพันในเกมเหล่านี้เป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่ระหว่างความสำเร็จระดับโลกของ NBA และจะทำให้เกมนี้ยังคงทะยานต่อไปในอนาคต

ตอนนี้คุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับราคาต่อรองและตลาดการเดิมพันของ NBA แล้วคุณสามารถเข้าร่วมนักพนันชาวอเมริกันและนานาชาติและวางเดิมพันเล็กน้อยในเกม NBA ที่กำลังจะมาถึง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *