อะไรสำคัญกว่าสำหรับการเดิมพันฟุตบอล?

แบบฟอร์มเป็นแบบชั่วคราวคลาสถาวร

วลีนั้นอาจมีความจริง แต่ก็ทำให้แฟนบอลจำนวนมากเสียเงินเป็นจำนวนมาก

อาจเป็นเรื่องจริงที่การลื่นขึ้นหนึ่งสัปดาห์ไม่ได้มีความหมายอะไรสำหรับสัปดาห์หน้า แต่มันไม่ได้วาดภาพรวมทั้งหมด ท้ายที่สุดแล้วการสูญเสียรูปแบบอาจเป็นเรื่องถาวรได้เช่นกัน หากไม่เป็นเช่นนั้นนอตติงแฮมฟอเรสต์ก็ยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษ แบล็คเบิร์นโรเวอร์สจะครองโลกหลังจากคว้าแชมป์ EPL ปี 1994 และอเบอร์ดีนจะผ่านพ้นไม่ได้เช่นเดียวกับเรอัลมาดริด

หากทีมที่ครองตำแหน่งสูงสุดของลีกจู่ๆก็หมดเวลาลงทีมอาจแนะนำว่าเพิ่งมีวันหยุดและจะดีในสัปดาห์ถัดไป แต่มันก็บ่งบอกได้เช่นกันว่าเริ่มเน่าแล้วและจะสูญเสียตะกั่วไปอีกไม่นาน

นั่นเป็นเหตุผลที่ฟอร์มของทีมมีความหมายมากกว่าอันดับปัจจุบัน

ไม่มั่นใจ? ลองดูตัวอย่างสองสามตัวอย่าง

หนึ่งในตัวอย่างที่รู้จักกันดีที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเกิดขึ้นในช่วงฤดูกาล 1995/96 เมื่อนิวคาสเซิลยูไนเต็ดดูเหมือนจะมีชื่อลงนามและปิดผนึกในวันคริสต์มาส ทีมนิวคาสเซิลของเควินคีแกนมี 10 คะแนนที่ชัดเจนที่ด้านบนของตารางและดูเหมือนจะไม่สามารถเอาชนะได้หลังจากขยายไปถึง 12 คะแนนในเดือนมกราคม

ในเดือนมีนาคมมีสัญญาณของความผิดปกติภายในทีม หากคุณเดิมพันตามตำแหน่งในลีกคุณจะต้องวางบ้านของคุณใน Newcastle เพื่อก้าวต่อไป หากคุณให้ความสนใจกับแบบฟอร์มคุณจะต้องคิดสองครั้ง

ระหว่างวันที่ 21เซนต์ กุมภาพันธ์และ 8 เมื่อเดือนเมษายนนิวคาสเซิลเก็บได้เพียง 7 แต้มจาก 24 แต้มและท้ายที่สุดก็เสียตำแหน่งให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มันเป็นหนึ่งในการล้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ EPL และพิสูจน์แล้วว่าอันดับไม่สำคัญเท่ากับฟอร์มของทีม

โปรดทราบว่าการเดิมพันพรีเมียร์ลีกไม่ใช่เรื่องง่ายอย่าลังเลที่จะอ่านคู่มือการเดิมพันพรีเมียร์ลีกของเราหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม!

เพื่อเป็นการพิสูจน์เพิ่มเติมเราสามารถมองไปที่อิตาลี Crotone ดูเหมือนเป็นสิ่งที่แน่นอนสำหรับการตกชั้นในปี 2016/17 ทีมที่เพิ่งค้นพบชื่อใน ตารางคะแนนเซเรียบีอิตาลี หลังจากการตกชั้นในปี 2017/18 ดูเหมือนถูกกำหนดให้ลดลงก่อนหน้านี้ แต่มันต้องใช้ 20 คะแนนที่น่าประทับใจจาก 27 ที่เป็นไปได้เพื่อจบฤดูกาลใน 17.

ในขณะที่อันดับกัลโช่เซเรียอาอิตาลีในปัจจุบันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันเป็นลีกที่ไม่น่าให้อภัยเลยทีเดียว แต่ถึงวาระที่โครโตเน่จะต้องผ่านมันไปเหมือนแชมป์ทำให้ทุกคนที่หนุนหลังทีมตามอันดับลีก

ฟุตบอลไอคอนทั้งหมด

แบบฟอร์มชั่วคราวเมื่อใด

ผลงานของนิวคาสเซิลยูไนเต็ดในปี 1995/96 เป็นตัวอย่างที่ดีว่าทำไมตำแหน่งบนโต๊ะถึงไม่มีความหมายอะไรเลยและสิ่งที่ผิดพลาดได้เร็วแค่ไหน แต่ก็ยังค่อนข้างผิดปกติ

หากคุณไปที่เมืองนิวคาสเซิลและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มกับคนในท้องถิ่นพวกเขาจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากคร่ำครวญถึงฟอร์มของทีมปัจจุบันในที่สุดพวกเขาก็จะเริ่มนึกถึง NUFC ในสมัยก่อนและไม่นานนักฤดูกาล 95/96 ก็จะถูกกล่าวถึง

ทุกคนจะมีทฤษฎีว่าทำไมทีมถึงล่มสลาย อาจจะมีปัญหาในห้องแต่งตัว บางทีความมั่นใจของพวกเขาอาจจะน็อคหลังจากพ่ายแพ้ครั้งแรก บางทีทีมอื่น ๆ อาจจะเริ่มเข้าใจวิธีการเล่นของนิวคาสเซิล

ไม่มีใครรู้ว่า.

โชคดีที่รูปแบบการลดลงของหายนะเหล่านี้มักจะอ่านได้ง่ายกว่าและหากคุณให้ความสำคัญกับฟอร์มทีมและอันดับในลีกและมองหาข่าวการบาดเจ็บคุณสามารถทำนายได้ด้วยตัวคุณเอง

ความมั่นใจมักมีบทบาทสำคัญ หากทีมใดทำได้เหนือความคาดหมายผู้เล่นจะมั่นใจมีความสุขและพร้อมที่จะโลดแล่นในโลกกว้าง แต่ทันทีที่สิ่งต่างๆเริ่มขัดแย้งกับพวกเขาความสงสัยก็จะคืบคลานเข้ามาและพวกเขาจะนำทัศนคติผู้พ่ายแพ้มาใช้

เราเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นกับลิเวอร์พูลในปี 2013/14 ลิเวอร์พูลเก็บ 5 แต้มชัดเจนโดยลงเล่นเพียง 3 เกม ดูเหมือนว่าลีกจะถูกทาสีแดงและ LFC จะได้รับตำแหน่งที่รอคอยมานาน

ในเกมกับเชลซีคู่แข่งที่มีชื่อลิเวอร์พูลต้องการเพียง 1 คะแนน การจับฉลากเพื่อรักษาตำแหน่ง แต่แล้ว “ สลิป” ที่มีชื่อเสียง มาจากสตีเว่นเจอร์ราร์ดเชลซีทำประตูและคะแนนตกเป็นของชาวลอนดอน

ใบนั้นทำให้เมืองลิเวอร์พูลเต็มไปด้วยความสงสัย ตำแหน่งนี้เป็นของพวกเขา แต่เนื่องจากพวกเขาประสบกับผลลัพท์ที่ยากลำบากนี้ทำให้พวกเขาหมดความหวังแล้วแม้ว่าทีมจะยังคงอยู่เหนือตารางโดยเหลือเกมอีกสองสามเกมก็ตาม

อีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาลิเวอร์พูลขึ้นนำ 3-0 กับคริสตัลพาเลซจากนั้นก็เป่า ทันทีที่คริสตัลพาเลซดึงกลับมาได้ประตูเดียวหัวก็หลุดความสงสัยกลับมาและสกอร์ 3-3 เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ท้ายที่สุดฟุตบอลไม่ได้เล่นบนกระดาษ ไม่ใช่เกมอัลกอริทึมที่เล่นโดยเครื่องจักร มันเป็นเกม 11 ต่อ 11 และในหลาย ๆ กรณีชายหนุ่มทั้ง 11 คนนั้นต้องการคว้าถ้วยรางวัลมาครอง พวกเขาอาจไม่มีประสบการณ์วิตกกังวลและไร้เดียงสาและเมื่อคุณอยู่ในความคิดนั้นสื่อหรือฝ่ายค้านจะทำให้คุณอารมณ์เสียและเข้ามาในหัวของคุณได้ง่าย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฟอร์มของทีมจึงมีความสำคัญมากกว่าอันดับเพราะคุณกำลังเดิมพันกับทีมที่ดีในตอนนี้ทีมที่พบฟอร์มของพวกเขาและเล่นได้โดยปราศจากความกลัวปราศจากความกังวลและด้วยความมั่นใจของพวกเขาสูงถึง 11

การ์ตูนนักฟุตบอลชายและสนามฟุตบอล

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะอ่านฟอร์มฟุตบอลได้อย่างไร?

รายชื่อในรูปแบบสมัยใหม่ส่วนใหญ่ใช้เครื่องหมายถูกเพื่อระบุการชนะ, “x” เพื่อแสดงการแพ้และขีดเส้นสำหรับการเสมอ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะเป็นสีด้วยสีเขียวสำหรับการชนะสีแดงสำหรับการแพ้และสีเทาสำหรับผลเสมอ ที่ BetzCenter.comเรามีอัลกอริทึมที่เข้าใจผลลัพธ์ของทีมและคำนวณรูปแบบทีมตามนั้น คุณสามารถสร้างความประทับใจโดยทั่วไปเกี่ยวกับสถานะฟอร์มของทีมก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งภายในเวลาไม่กี่วินาที อย่าลืมตรวจสอบ!

ฟอร์มลีกมีความสำคัญเสมอเหรอ?

ฟอร์มของลีกเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเกมลีก แต่อาจไม่ได้บอกอะไรคุณมากนักเมื่อทีมนั้นเล่นนอกประเทศของพวกเขา ในกรณีเช่นนี้คุณจะต้องดูรูปแบบที่ไม่ใช่ในประเทศและพยายามตัดสินว่าทั้งสองเปรียบเทียบกันอย่างไร

เป็นเพียงสิ่งเดียวที่สำคัญเหรอ?

ฟอร์มเป็นปัจจัยหลักอย่างแน่นอน แต่คุณต้องพิจารณาด้วยว่าทีมต้องการชัยชนะจริงหรือไม่ หากทีมระดับท็อปโต๊ะคว้าแชมป์ลีกไปแล้วและกำลังเล่นเป็นทีมล่างที่ต่อสู้เพื่อการเนรเทศทีมเดิมอาจลงสนามในด้านที่อ่อนแอลงในขณะที่ทีมหลังออกไปทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *