เหตุใดการตรวจสอบผู้เล่นตัวจริงของทีม NBA จึงสำคัญเมื่อทำการเดิมพัน

หากคุณอ่านไฟล์ คำแนะนำเกี่ยวกับราคาต่อรองของ NBAคุณรู้ว่าต้องพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่างเมื่อคุณเตรียมเดิมพันใน NBA คุณต้องคิดถึงรูปแบบความสำคัญของเกมและความได้เปรียบในสนามเหย้า แต่หนึ่งในข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดและถูกมองข้ามมากที่สุดอย่างหนึ่งก็คือผู้เล่นตัวจริงของทีม

ผู้เล่นตัวจริงของ NBA ไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้นของเกม แต่ยังส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองอีกด้วย นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับกีฬาทุกประเภท แต่ผู้เล่นตัวจริงบาสเก็ตบอลมีความสำคัญที่สุดและคุณต้องตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ให้ใกล้เคียงกับการให้ทิปมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ท้ายที่สุดแล้วการบาดเจ็บเพียงครั้งเดียวสามารถตรวจสอบความถูกต้องหรือทำลายเดิมพันของคุณได้

ทำไมการบาดเจ็บจึงมีความสำคัญ

ทีมที่ประสบความสำเร็จคือหน่วยงานที่แน่นแฟ้นซึ่งไม่ได้อาศัยผู้เล่นเพียงคนเดียว นั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับกีฬาส่วนใหญ่และโค้ชที่เคารพตัวเองเพียงไม่กี่คนจะบอกกับทีมของพวกเขาว่าทั้งหมดนี้เกี่ยวกับผู้เล่นคนเดียวและพวกเขาควรส่งต่อให้พวกเขาให้มากที่สุด

แต่นั่นเป็นเพียงในทางทฤษฎีเพราะในทางปฏิบัติทีมมักจะพึ่งพาผู้เล่นดาวเด่นของพวกเขาและไม่มีที่ไหนที่จะทำได้จริงไปกว่ากีฬาบาสเก็ตบอล

ทีมชิคาโกบูลส์ในช่วงปี 1980 และ 1990 เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในยุคนี้ แต่จะผ่านพ้นไปได้โดยไม่ต้องไมเคิลจอร์แดนหรือไม่?

อาจจะไม่.

มีผู้เล่นเพียง 5 คนในคอร์ทในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งและการไม่มีร่างเหมือนกันอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จของทีม

ไม่ใช่แค่เรื่องทักษะเท่านั้น การไม่มีผู้เล่นหลักเปลี่ยนแปลงไปมาก ทีมนั้นได้ฝึกฝนกิจวัตรและยุทธวิธีตามผู้เล่นคนนั้น – หากพวกเขาไม่อยู่กิจวัตรและยุทธวิธีเหล่านั้นจะซ้ำซ้อน

ยิ่งไปกว่านั้นหากพวกเขามีบทบาทสำคัญในทีมการขาดหายไปของพวกเขาจะรู้สึกได้ถึงจิตใจและร่างกาย

ลองนึกภาพว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจแค่ไหนถ้าคุณมี MVP ในทีมของคุณ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกมักจะผ่านไปแล้วนั่นจะทำให้คุณมั่นใจได้มาก พาผู้เล่นคนนั้นออกไปและความมั่นใจนั้นลดลงความสงสัยก็คืบคลานเข้ามาและอาจส่งผลเสียอย่างมากต่อทีม

หากคุณเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งเพื่อชนะรางวัลใหญ่และสูญเสียผู้ทำคะแนนหลักไปอย่างกะทันหันผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันมาก แน่นอนว่าการบาดเจ็บสามารถช่วยคุณได้เช่นกัน หากคุณเดิมพันทีม A เป็นจำนวนมากเพื่อชนะและเอาชนะ Point Spread และทีม B ก็สูญเสียผู้เล่นฝ่ายรับที่ดีที่สุดไปทันทีคุณจะรู้สึกยินดีอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้ และข่าวดีก็คือการเดิมพัน (และผลลัพธ์) ควรยืนหยัดแม้ว่าตอนนี้จะเป็นเรื่องที่แน่นอนกว่าก็ตาม!

สนามบาสเกตบอล

รอผู้เล่นตัวจริง

เพื่อจำกัดความเสี่ยงที่การเดิมพันของคุณจะถูกทำลายโดยการบาดเจ็บคุณควรตรวจสอบผู้เล่นตัวจริงของทีม NBA ก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน

โชคดีที่สิ่งเหล่านี้ออกก่อนเวลาประมาณเที่ยงวันตามเวลาตะวันออกและบ่ายแก่ ๆ ตามเวลายุโรปกลาง คุณสามารถค้นหาทั้งหมด ผู้เล่นตัวจริงของ NBA ที่นี่. เราได้รับอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาศึกษาและเตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันของคุณ แน่นอนว่าแม้แต่ผู้เล่นตัวจริงของ NBA เหล่านี้ก็ไม่สามารถรับประกันได้และทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงเริ่มเกม เป็นเรื่องยาก แต่ผู้เล่นอาจได้รับบาดเจ็บในการอุ่นเครื่องก่อนเกมซึ่งในกรณีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นตัวจริงในนาทีสุดท้าย ไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นเพียงหนึ่งในผลลัพธ์ที่ขึ้นอยู่กับโชคมากมายที่คุณต้องหวังว่าจะตกอยู่ในความโปรดปรานของคุณ

การเดิมพันของฉันจะไม่ถูกรับรองโดยการบาดเจ็บหรือไม่?

หากคุณเดิมพันทีม A ทำคะแนนได้มากกว่า 80 คะแนนและสูญเสียผู้ทำคะแนนสูงสุดคุณอาจได้รับการอภัยเพราะคิดว่าการเดิมพันของคุณควรเป็นโมฆะและเงินเดิมพันของคุณจะถูกส่งคืน

น่าเสียดายที่นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานและการเดิมพันจะดำเนินต่อไป นี่เป็นเรื่องจริงไม่ว่าคุณจะเดิมพันสูงหรือต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องจริงหากคุณเดิมพันทีม B เพื่อชนะและทีม A เสียผู้เล่นดาวเด่นไปสองสามคน

แม้ว่าจะมีข้อยกเว้น

ประการแรกหากคุณเดิมพันผู้เล่นเพื่อให้ได้คะแนนตามจำนวนที่กำหนดหรือได้รับรางวัลบางอย่างและพวกเขาได้รับบาดเจ็บการเดิมพันจะเป็นโมฆะ สิ่งนี้ใช้ได้เฉพาะในกรณีที่ผู้เล่นได้รับบาดเจ็บก่อนเกมจะเริ่มขึ้นและไม่ได้รับบาดเจ็บในระหว่างนั้น

ประการที่สองอาจมีข้อยกเว้นหากผู้เล่นหลายคนได้รับบาดเจ็บและทำให้เกมถูกเลื่อน / ยกเลิกหรือมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลการแข่งขัน

ในทั้งสองกรณีเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเจ้ามือรับแทง

หากคุณไม่แน่ใจให้ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านั้นหรือสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน

คำถามที่พบบ่อย

หากคุณยังคงมีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับผู้เล่นตัวจริงของทีม NBA และรายชื่อผู้เล่นบาสเกตบอลโดยทั่วไปโปรดดูคำถามที่พบบ่อยต่อไปนี้:

อัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปหรือไม่หากรายการสินค้ามีการเปลี่ยนแปลง

อัตราต่อรองมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงหลังจากการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของผู้เล่นตัวจริง ทีมใดก็ตามที่สูญเสียผู้เล่นระดับสตาร์จะเห็นว่าอัตราต่อรอง Moneyline และ Point Spread ของพวกเขาลดลงโดยอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปเล็กน้อยตามความพอใจของคู่ต่อสู้

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเกิดขึ้นในตลาดก่อนเกมและตลาดที่กำลังเล่นอยู่

อัตราต่อรองของฉันจะเปลี่ยนไปหรือไม่?

สมมติว่าคุณเดิมพันทีม A ทำคะแนนอย่างน้อย 80 คะแนนในระหว่างเกมและรับอัตราต่อรอง -150 ก่อนการให้ทิปทีม A จะเสียผู้ทำคะแนนนำและอัตราต่อรองสำหรับผลลัพธ์นั้นจะลดลงอย่างมากถึง +150 น่าเสียดายที่อัตราต่อรองของคุณจะไม่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันและในขณะที่ผู้เล่นใหม่สามารถได้รับประโยชน์จากอัตราต่อรองที่สูงขึ้นคุณก็ติดอยู่กับอัตราที่ต่ำกว่าที่คุณได้รับมา มันใช้ได้ทั้งสองวิธีเช่นกัน อัตราต่อรองของคุณจะไม่ลดลงเพียงเพราะตลาดมีการเปลี่ยนแปลง หากคุณทำการเดิมพันและได้รับการยืนยันแล้วคุณจะคงอัตราต่อรองเหล่านั้นไว้จนกว่าเกมจะจบลงและการเดิมพันจะถูกตัดสิน

เป็นเพียงการบาดเจ็บเท่านั้นที่ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นตัวจริงของ NBA หรือไม่?

ผู้เล่นตัวจริงของ NBA สามารถไม่เปลี่ยนแปลงจากเกมหนึ่งไปสู่เกมถัดไป แต่ยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายครั้งต่อสัปดาห์ พวกเขาเปลี่ยนไปเนื่องจากผู้เล่นต้องการพักผ่อนหรือมีปัญหาเล็กน้อยที่โค้ชต้องการตรวจสอบ ทีมอาจต้องการลองผู้เล่นใหม่และทดสอบพวกเขากับฝ่ายค้านที่อ่อนแอ หรือพวกเขาอาจรู้สึกว่าผู้เล่นบางคนจะทำผลงานได้ดีกว่ากับคู่ต่อสู้บางคน

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการจับตาดูผู้เล่นตัวจริงของทีม NBA จึงเป็นเรื่องสำคัญ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *