ทำไมผู้จัดการคนต่อไปที่จะออกไปจึงเป็นตลาดที่ซับซ้อนในการเดิมพัน?

การเดิมพันยอดนิยมคือการพยายามที่จะชนะเงินผู้จัดการทีมฟุตบอลคนต่อไปที่จะออกจากสโมสรของพวกเขา จดชื่อของการเดิมพันนี้เนื่องจากการล้มเหลวในการทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณเสียเงิน ไม่ใช่แค่กรณีเลือกผู้จัดการทีมที่ฟอร์มแย่ ดังที่จะอธิบายต่อไปในบทความนี้อาจตรงกันข้าม

นี่คือการเดิมพันที่ต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมากก่อนที่จะมีการเดิมพัน เป็นตลาดที่น่าสนใจที่จะให้คุณติดตามข่าวสารอยู่ตลอดเวลา วันนี้เป็นวันที่ผู้จัดการทีมที่คุณเลือกจะลาออกจากสโมสรและรับเงินให้คุณหรือไม่? หรือจะมีคนอื่นกัดฝุ่นและทำให้คุณเสียเงินเดิมพัน?

ไม่ใช่การแข่งขันกระสอบ

มันคือคำพูดที่เป็นกุญแจสำคัญที่นี่ ไม่ใช่การแข่งขันกระสอบอย่างที่หลาย ๆ คนเรียกกัน การเดิมพันนี้เกี่ยวกับผู้จัดการทีมคนต่อไปที่จะออกจากสโมสร ไม่จำเป็นต้องให้ประธานเรียกผู้จัดการเข้ามาในห้องทำงานเพื่อบอกว่าเขาถูกไล่ออก ผู้จัดการสามารถออกจากงานได้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวมีปากเสียงกับประธานเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการของสโมสรหรือการถูกล่าโดยสโมสรอื่น มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่คุณจะวางเดิมพันในตลาดนี้

เมื่อหัวหน้าฮันเตอร์โทรมา

ผู้จัดการที่เห็นว่าทีมของเขาชนะการแข่งขันหลังการแข่งขันจะไม่สามารถพิจารณาเดิมพันนี้ได้หรือไม่? ที่จริงเขาทำได้เพราะผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จก็เป็นที่ต้องการเช่นกันเมื่อทีมอื่นมีตำแหน่งงานว่าง การนำผู้จัดการทีมที่พิสูจน์ให้เห็นสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่าว่าเขาอยู่ในจุดสูงสุดของเกมนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสโมสรที่กำลังมองหาใครสักคนมาพลิกฤดูกาล

สโมสรชั้นนำเช่นบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดมักจะเปลี่ยนผู้จัดการทีม พวกเขาเป็นสโมสรที่คุ้นเคยกับความสำเร็จและหากพวกเขาไม่ได้รับความท้าทายในการคว้าแชมป์ก็ต้องทำอะไรสักอย่าง ซึ่งมักจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร

บาร์เซโลนาไม่ได้ทำดีที่สุดในการเริ่มต้นปี 2019/20 และเรอัลมาดริดมีส่วนแบ่งความผิดหวังพอสมควร หากสถานการณ์ไม่ดีขึ้น หากเป็นเช่นนั้นอาจมีการหาผู้แทนที่และพวกเขาสามารถมองไปในทิศทางของอังกฤษเพื่อช่วยให้รอด

ดูตลาดผู้จัดการทีมบาร์เซโลนาครั้งต่อไปรวมถึงเมาริซิโอโปเช็ตติโนของท็อตแนม, เป๊ปกวาร์ดิโอล่า (แมนเชสเตอร์ซิตี้) และนูโน่เอสปิริโตซานโตหัวหน้าทีมหมาป่า ทั้งหมดมีให้ในราคาต่อรองในพรีเมียร์ลีกคนต่อไปที่จะออกกับ Pochettino 17.0 ที่ SkyBet แต่ถ้าบาร์เซโลนาโทรมาคำขอนั้นจะถูกปฏิเสธหรือไม่? สตีฟบรูซไม่เมื่องานนิวคาสเซิลเกิดขึ้น นั่นคือแม้จะอยู่ที่เชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เพียงไม่กี่เดือน

เช่นเดียวกับทีมต่างประเทศและเมื่อกลุ่มยูโร 2020 ได้ข้อสรุปในไม่ช้าประเทศที่ไม่ประสบความสำเร็จอาจถูกไล่เจ้านายหากไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ดังนั้นเมื่อพิจารณาการเดิมพันนี้ให้พิจารณาผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จรวมถึงผู้ที่นำพาสโมสรไปสู่หายนะ

ราคาต่อรองสำหรับผู้จัดการคนต่อไปที่จะออกจากพรีเมียร์ลีก 2019-2020

พลังของเจ้าของ

เจ้าของคลับสามารถมีส่วนสำคัญในการเดิมพันนี้ พวกเขาไม่ได้ติดต่อกับผู้จัดการทีมเสมอไปหรือเพียงแค่ควบคุมสโมสรไปในทิศทางที่ก่อให้เกิดปัญหาในห้องขัง จากนั้นก็มีเจ้าของที่ไม่เข้าใจคำว่า ‘อดทน’ และผู้จัดการกระสอบทันทีที่มีผลลัพธ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเจ้าของคลับสามารถมีอิทธิพลต่อตลาดการพนันนี้ได้อย่างไร

เทคโอเวอร์ระหว่างทาง?

ความไม่สงบในสโมสรเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่อาจทำให้ผู้จัดการออกจากงานเมื่อคาดว่าจะน้อยที่สุด หากมีข่าวลือเรื่องการเทคโอเวอร์สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความเครียดอย่างมากสำหรับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของสโมสร เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของแผนเจ้าของใหม่หรือว่าพวกเขามีผู้สมัครของตัวเองที่รอรับช่วงต่อ? หากเป็นเช่นนั้นผู้จัดการคนปัจจุบันสามารถตัดสินใจลาออกได้อย่างง่ายดายก่อนที่เขาจะถูกผลักออกจากสโมสร

เมื่อพวกเขาไม่ได้รับใน

จากนั้นมีความเป็นไปได้ที่จะมีข้อโต้แย้งระหว่างผู้จัดการและประธาน ผู้จัดการไม่สามารถทนให้เจ้าของแทรกแซงการทำงานได้ พอลสโคลส์เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมโอลด์แฮมแอ ธ เลติกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและใช้เวลาเพียง 31 วันโดยอ้างว่ามีการแทรกแซงกิจการของทีมโดยเจ้าของสโมสร

ระวังประธานทริกเกอร์มีความสุข

ความภักดีไม่ใช่คุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของสโมสรบางคน เจ้าของทริกเกอร์ที่มีความสุขขาดความอดทนและเป็นสัญญาณแรกของปัญหาใด ๆ พวกเขาตัดสินใจไล่ออกผู้จัดการของพวกเขา สโมสรต่างๆเช่นลีดส์ยูไนเต็ดและน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ในแชมเปี้ยนชิพมีชื่อเสียงในเรื่องพฤติกรรมในลักษณะนี้ ไม่ใช่ตั้งแต่สมัยของบิลลี่เดวีส์ระหว่างปี 2552 ถึง 2554 พวกเขามีผู้จัดการทีมที่ดูแลเกมมากกว่า 60 เกมหรือไม่

วัตฟอร์ดเปลี่ยนผู้จัดการทีมอย่างต่อเนื่องและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถือเป็นความสำเร็จที่ได้เฉลิมฉลองหนึ่งปีที่ดูแลสโมสร Quique Sanchez Flores เพิ่งเข้ามาคุมสโมสรและอยู่ในคาถาที่สองในฐานะผู้จัดการทีม การแสดงอีกสองสามครั้งแบบนั้นที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อแพ้ 8-0 อาจทำให้เวลาของเขาในฐานะเจ้านายสั้นลงอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะมองไปที่สโมสรดังกล่าวและพิจารณาผู้จัดการของพวกเขาสำหรับการเดิมพันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาแพ้หนึ่งหรือสองเกมเมื่อเร็ว ๆ นี้

โอนความวุ่นวาย

นโยบายการถ่ายโอนอาจทำให้เกิดความไม่สงบและกระตุ้นให้ลาออกได้ง่าย ผู้จัดการที่รู้สึกว่าเขาไม่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินที่เขาต้องการสามารถเดินออกจากสโมสรได้ จากนั้นอีกครั้งผู้จัดการอาจไปไม่ถึงหน้าต่างการถ่ายโอน

หากประธานคนใดคนหนึ่งเชื่อว่าหน้าต่างการย้ายทีมที่กำลังจะเกิดขึ้นจะต้องเป็นหน้าต่างที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรของสโมสรจำนวนมากพวกเขาอาจตัดสินใจที่จะกำจัดผู้จัดการของพวกเขา หากพวกเขามีข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของเขาให้กำจัดพวกเขาตอนนี้อาจเป็นการตัดสินใจแทนที่จะเซ็นสัญญาที่ต่ำกว่ามาตรฐาน

บางครั้งฟุตบอลก็ไม่สำคัญ

ปัญหาส่วนบุคคลอาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการ อาจเป็นได้ว่าผู้จัดการไม่สบายหรือแค่รู้สึกว่าพวกเขาต้องการหยุดพักจากเกม จากนั้นอีกครั้งอาจเป็นกรณีที่ปัญหาครอบครัวกลายเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่าการบริหารสโมสรฟุตบอล

Paul Gascoigne เข้ามาเป็นผู้จัดการของ Kettering Town ที่ไม่ใช่ลีก เขามีแผนการใหญ่ที่จะพาพวกเขาเข้าสู่ฟุตบอลลีก แต่ 39 วันต่อมาเขาถูกไล่ออกท่ามกลางข้อกล่าวหาว่าปัญหาการดื่มของเขาส่งผลกระทบต่องานของเขา

นี่เป็นส่วนที่น่าอึดอัดใจของการเดิมพันนี้เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวมักจะถูกเก็บไว้ใกล้หน้าอกและการตัดสินใจที่จะเลิกสามารถเกิดขึ้นได้โดยที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว

ผู้จัดการที่มีความทะเยอทะยาน

ผู้จัดการบางคนมีความทะเยอทะยานและต้องการพัฒนาอาชีพของตน นั่นเป็นกรณีของ Graham Potter ในช่วงฤดูร้อน เขามีฤดูกาลที่ดีกับสวอนซีซิตี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เมื่อมีโอกาสเข้ามาบริหารพรีเมียร์ลีกไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนเขาจะไม่พลาดโอกาสนั้นและมุ่งหน้าไปยังชายฝั่งทางใต้

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่มีใครทิ้ง?

หากเป็นช่วงต้นฤดูกาลโอกาสที่จะไม่มีผู้จัดการทีมออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลก็ไม่น่าเป็นไปได้ ปัจจุบันเป็น 51.0 ที่ SkyBet อย่างไรก็ตามเมื่อฤดูกาลดำเนินไปและเรามาถึงช่วงหลังไม่มีผู้จัดการทีมคนอื่นออกจากสโมสรก็เป็นทางเลือกในการติดตาม

อย่างไรก็ตามสโมสรอาจไม่พอใจกับผู้จัดการทีมของพวกเขา แต่เตรียมที่จะให้พวกเขาดูช่วงที่เหลือของฤดูกาลแล้วไล่เขาออกไป นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่ไบรท์ตันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เพียงหนึ่งวันหลังจากการแข่งขันนัดสุดท้ายของฤดูกาลคริสฮิวจ์ตันตกงาน ใครก็ตามที่เดิมพันให้เขาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปที่จะออกไปจะไม่รู้สึกประทับใจเพราะมันเลยเส้นตายที่เจ้ามือพนันกำหนด

ใครจะกลับ?

มาร์โกซิลวาเป็นผู้ที่ชื่นชอบ 2.61 คนปัจจุบันที่ SkyBet ให้เป็นผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกคนต่อไปที่จะออกจากสโมสรของเขา เอฟเวอร์ตันอยู่อันดับที่ 14 ของตารางมีสถิติการเยือนที่แย่และเพิ่งแพ้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 2-0 ในบ้าน

ช่วงซัมเมอร์นี้มีการลงทุนจำนวนมากและแม้ว่ามันจะรัดตัวในพรีเมียร์ลีก แต่เขาก็อาจมีปัญหาได้ พวกเขามีแมนเชสเตอร์ซิตี้ในบ้านในสุดสัปดาห์หน้าและการสูญเสียบ้านอีกครั้งจะทำให้ความไม่สงบเพิ่มขึ้น เอฟเวอร์ตันอาจตัดสินใจได้ดีว่าผู้ชายที่พวกเขาหมดหวังที่จะแต่งตั้งอาจไม่ใช่คนที่จะพาพวกเขาก้าวไปข้างหน้า

Ole Gunnar Solksjaer เพียง 7.0 ที่ SkyBet เป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปที่จะออกจากสโมสร หลังจากออกสตาร์ทได้ดีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทีมของเขาชนะเพียง 4 เกมจาก 15 เกมในลีกล่าสุด ในเกมกับอาร์เซนอลนิวคาสเซิลและลิเวอร์พูลบนขอบฟ้าการสูญเสียที่มากขึ้นอาจทำให้ยูไนเต็ดยอมรับว่าพวกเขาทำผิดพลาดในการแต่งตั้งเขาอย่างรวดเร็ว

มันไม่ใช่การเริ่มต้นฤดูกาลที่ดีที่สุดสำหรับท็อตแน่ม เมาริซิโอโปเชตติโนไม่ได้ดูเป็นกระต่ายที่มีความสุขและการแพ้คาราบาวคัพให้กับโคลเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ไม่ได้ช่วยอะไร เขาลงไปที่ 9.0 ที่ SkyBet หลังจากความพ่ายแพ้ครั้งนั้นและสถานการณ์ที่ท็อตแนมเป็นสิ่งที่ต้องจับตามองอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาล้มเหลวในการออกจากกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

สรุป

อย่างที่คุณเห็นการเดิมพันนี้มีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น มีสาเหตุหลายประการที่ผู้จัดการทีมอาจลาออกจากสโมสรและไม่ใช่ทั้งหมดที่มีผลงานแย่ คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีในตลาดนี้หากคุณทำการค้นคว้า ดูว่าสโมสรมีพฤติกรรมอย่างไรและโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่เจ้าของปฏิบัติต่อพนักงานของตน

ลองดูว่าผู้จัดการทีมอยู่ที่สโมสรนานแค่ไหนบางคนรู้สึกกระสับกระส่ายหลังจากนั้นไม่นานและไม่ชอบอยู่ที่สโมสรเป็นเวลาหลายปี ความปรารถนาสำหรับความท้าทายใหม่ ๆ ในทุกๆขณะนี้สามารถนำไปสู่การลาออกและย้ายไปสโมสรอื่นได้ จับตาดูข่าวและอินเทอร์เน็ตสำหรับข่าวลือทั้งหมดที่แพร่กระจาย

บางครั้งการนินทาอาจถูกต้องและสิ่งสำคัญคือต้องจับตาดูตลาดเพื่อดูว่ามีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่อาจชี้ไปในทิศทางของผู้จัดการทีมคนต่อไปที่จะออกจากสโมสรของพวกเขาหรือไม่

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *